Áo hoddie sweater local brand nam DAVIES BRAND ®

Áo hoodie local brand là gì?

Những chiếc áo hoodie đầu tiên ra đời với thiết kế có phần tay áo dài kết hợp cùng mũ trùm phía sau áo.Ở chiếc áo này có đặc điểm nổi bật chính là thân áo thường dài đến ngang hông. Phần phía trước của thân áo có thể được may thêm một chiếc túi lớn. Áo hoodie có thể sản xuất từ đa dạng các loại vải khác nhau. Nhưng ở thời điểm hiện tại thì hoodie vải nỉ là loại sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhất.

Áo sweater nam local brand là gì?

Khi tra trong từ điển Anh - Việt, bạn sẽ thấy nghĩa của từ sweater là áo len dài tay. Tuy nhiên, những chiếc áo sweater có chất liệu đa dạng hơn thế. Sweater local brand được thiết kế không có phần mũ áo, dài tay (thường để phân biệt với áo hoodie), có bo tay thun, bo lưng thun. Hiện nay, áo sweater sử dụng nhiều chất liệu đa dạng như vải thun, nỉ, cotton, da,... 

Điểm qua các lý do áo hoodie nam local brand Davies được yêu thích.

- Áo hoodie nữ form rộng sử dụng chất liệu mềm mại thoáng mát.

Áo khoác Hoodie không có nón sử dụng chất nỉ bông dày vừa đảm bảo độ bền và độ mềm giúp tạo sự thoải mái trong vận động. Thêm vào đó Davies cũng ứng dụng các phụ liệu mang tính thẩm mỹ và bền. 

- Áo hoodie nam local brand ứng dụng công nghệ hiện đại.

Tập trung nghiên cứu và phát triển Davies mang lại chất lượng sản phẩm vướt giá tiền. Đảm bảo độ tuổi thọ sản phẩm kéo dài lâu nhất cụ thể như công nghệ in hiện đái. Đem lại hình in chân thực và giảm bong chóc hình in. 

- Áo hoodie nam form rộng lựa chọn màu sắc dễ mang.

Nghiêng theo phong cách đậm chất streetwear Davies lựa chọn gam màu đen tối giản. Gam màu này cũng dễ dàng kết hợp với các items khác.

Xem chi tiết sản phẩm trong danh mục và lựa chọn cho mình một chiếc áo hoodie thôi!!!


Hiển thị tất cả kết quả cho ""