Áo khoác local brand nam đẹp giá rẻ Davies Brand DAVIES BRAND ®

Góp mặt trong làng thời trang từ năm 2015, Davies mang sức mạnh của một local brand đầy cá tính với những sản phẩm đi đầu xu hướng. Áo khoác local brand nam là một trong từ khoá mà được giới trẻ nhắc đến gắn liền với tên Davies. Cùng tìm hiểu những yếu tố quyết định nên áo khoác local brand nên mua bên dưới nhé!!!

Áo khoác local brand nam Davies được đánh giá chất lượng vượt trội với giá thành. 

Áo khoác local brand nam đặc biệt chú trọng đến chất lượng trải nghiệm của sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo các bạn trẻ tiếp cận những thiết kế sáng tạo độc đáo với áo khoác local brand giá rẻ. 

Áo khoác local brand nam Davies đốn tim các bạn trẻ bằng sự đa dạng trong thiết kế.

Cách thiết kế cực kì lạ mắt với màu sắc độc đáo đầy phá cách. Đi từ những hình ảnh tối giản cho đến hình artwork ấn tượng. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm jacket localbrand Davies có sở hữu những thiết kế mang tính ứng dụng cao lấy cảm hứng từ quân phục năng lượng và mạnh mẽ. 

Áo khoác local brand nam Davies ứng dụng chất liệu.

+ Áo khoác dù local brand phù hợp với hầu hết các mùa trong năm

Luôn có trong hầu hết mọi tủ đồ các bạn trẻ vì tính ứng dụng cao. Chất liệu dù Micro phù hợp với mọi thời tiết trong năm. Đặc biệt dễ vệ sinh và bảo quản thường có dòng dời sản phẩm lâu hơn các chất liệu khác.

+ Đậm chất streetwear với jacket kaki local brand 

Chất liệu kaki dày dặn tạo form dáng đẹp mắt và cá tính. Jacket kaki local brand còn được may lớp lót Polyester mỏng bên trong để tạo sự thoáng mát và thoải mái khi mang.

Tăng tính thẩm mỹ và đảm bảo độ bền qua kỹ thuật sản xuất áo khoác local brand hiện đại

Ứng dụng kỹ thuật in tiên tiến vào sản xuất áo khoác mang đến hình in sắc nét và bền màu.  Bên cạnh đó còn có những thiết kế được sử dụng các phụ liệu độc đáo , hay đơn giản là thêu tay tỉ mỉ thay thế hình in để tránh nhàm chán. 

Xem loạt danh sách áo khoác local brand nam Davies trên và chọn cho mình sản phẩm yêu thích thôi!!!

 


Hiển thị tất cả kết quả cho ""