LOCAL BRAND DAVIES BRAND ®
Câu chuyện local brand Davies thương hiệu thời trang yêu thích

Giá trị sản phẩm là tinh thần cốt lõi. Ba nhân tố tối cao được đề cập đến bao gồm độ bền của chất liệu, đột phá trong thiết kế và phát triển trong sản xuất. Mặc khác, mang một sứ mệnh lớn lao hơn là giúp đỡ chính những con người Việt Nam có việc làm và sống với “giấc mơ” của chính mình. Đặc biệt là giúp các anh em nghệ sĩ Việt Nam có một nơi để sáng tạo và thể hiện tài năng của mình.

Câu chuyện local brand Davies

Thành lập năm 2015, local brand Davies được giới trẻ quan tâm với biểu tượng Dee năm 2018. Kết quả của việc DÁM BẮT ĐẦU, sự dịch chuyển từ cửa hàng quần áo sang nhãn hiệu thời trang tự sản xuất và thiết kế. Với sự nỗ lực chuyển đổi thành công đã thực sự chinh phục cộng đồng streetwear bằng sự sáng tạo trong thiết kế và sản xuất của Davies Team thuộc sở hữu trí tuệ RaymaCorp Asia.

Sứ mệnh

Thông điệp

DAVIES là thương hiệu thời trang lấy cảm hứng từ trang phục đường phố (streetwear). Thành quả từ chất xám của các nghệ sĩ Davies dựa trên sự sáng tạo “out of box” để tạo nên sự ĐỘT PHÁ. Davies không theo các phong trào, Davies tạo ra phong trào với những tư duy mới và ý tưởng độc đáo tìm thấy trong các artwork và công nghệ sản xuất. Điều khiến Davies luôn tiến về phía trước bởi mong muốn tạo ra một sân chơi đúng nghĩa dành riêng cho cộng đồng giới trẻ streetwear làm chủ.

Hơn cả một thiết kế thông thường, local brand Davies còn mang linh hồn vào chính sản phẩm của mình để tạo ra động lực bởi chính câu chuyện được kể. Dám bắt đầu thay đổi để khám phá một phiên bản hoàn toàn mới tại Davies.

Nhãn hiệu local brand Davies

Nhằm đáp ứng sự đa dạng mẫu mã hàng hóa cũng như đáp ứng sự phong phú trong độ tuổi khách hàng.
Davies hoạt động trên ba nhãn hiệu chính

Davies Original

Mang trong mình sứ mệnh đúng với cái tên khám phá và áp dụng mọi thứ dựa trên nguyên bản.

Với sắc thái thời trang đa dạng trong thiết kế cho các bạn nữ. Được ví như một thư viện màu sắc vì luôn khám phá những mẫu thử mới.

Davies Brand

Davies Lab

Phòng thí nghiệm trưng bày những mẫu thử được nghiên cứu bất chấp phá bỏ quy tắc. Bạn sẽ sở hữu những phiên bản LIMITED đắt giá khi đến Davies Laboratory.

3 GIÁ TRỊ LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU DAVIES

Nhằm cân bằng nhu cầu thị trường với mong muốn mang lại sự khác biệt trong thời trang. Davies không ngừng nỗ lực mang đến những thiết kế đơn giản gần gũi mà còn khám phá các thiết kế độc đáo khác. Cảm ơn tình cảm của các bạn giúp chúng tôi nỗ lực đổi mới và kiến tạo mỗi ngày, để mang lại sản phẩm tuyệt vời tạo hình ảnh cá nhân riêng bạn.

Sáng tạo

Giúp các bạn trẻ tiếp cận và nhằm khẳng định sức mạnh của ngành sản xuất may mặc Việt Nam. Davies đem đến chất lượng sản phẩm được hơn hàng ngàn người dùng đánh giá vượt giá trị bỏ ra. Trong thời gian phát triển chúng tôi cũng sẽ mang lại những cam kết về chất lượng và mức giá hợp lý vì niềm tin của các bạn.

Giá hợp lý

Không chỉ tập trung phát triển sản phẩm mà con người là yếu tố được quan tâm không kém. Từ khách hàng đến nhân viên được local brand Davies lấy trọng tâm cho mọi quyết định và sáng tạo.
Đó là lý do những câu chuyện hay những tinh thần được truyền tải đằng sau các thiết kế.

Thân thiện

hoẠT ĐỘNG CỦA THƯƠNG HIỆU DAVIES

 Với sứ mệnh giúp các anh em nghệ sĩ Việt Nam có một nơi để sáng tạo và thể hiện tài năng của mình. Do đó, Davies không chỉ donate và còn tạo sân chơi riêng với loạt hoạt động bên dưới.

DAVIES X FPT UNIVERSITY TỔ CHỨC WORKSHOP THỜI TRANG : DEFINE YOURSELF 2021

DAVIES rất hân hạnh khi được được PCTSV FPT University mời tham gia để kết nối cùng các bạn trẻ tại sự kiện workshop / DEFINE YOURSELF 2021.
Đem đến tinh thần đường phố cũng chia sẻ những trải nghiệm về kinh doanh thời trang cho các bạn sinh viên tại đây.

XEM THÊM

RAP VIỆT HÂM NÓNG VỚI VỚI DARE/SHOW TÀI TRỢ BỞI DAVIES

Không chỉ hoạt động trọng lĩnh vực thời trang, Davies dần khẳng định mình là một nhân tố góp phần xây dựng văn hóa đường phố tại Việt Nam.
DARE/SHOW đã cho ra mắt hàng loạt các MV chất lượng cùng tiêu chuẩn, giúp các nghệ sĩ local có thể nâng tầm vóc cũng như tiếp cận đến nhiều khản giả hơn trên khắp cả nước tại kênh https://www.youtube.com/c/DaviesBrand

XEM THÊM

XEM THÊM

Davies một trong những sponsor của MidSide Beatbox Championship 2019. Không chỉ đem đến thời trang, Davies còn luôn là người đứng sau đem lại sự cổ động và niềm hứng khởi cho những nghệ sĩ mới bắt đầu. @ Da Nang, Vietnam

DAVIES BRAND X MIDSIDE BEATBOX CHAMPIONSHIP 2019

RAPVIET 101 KÊNH TIKTOK PHỔ CẬP KIẾN THỨC RAP THỰC HIỆN BỞI LOCAL BRAND DAVIES

Ngoài ra DAVIES còn cho rap mắt Series RAPVIET 101 tại kênh tiktok Davies của mình để phổ cập kiến thức về rap cho mọi người cùng host là Rapper WEEDIE. Bên cạnh đó cũng là những cơ hội cho các bạn trẻ thử tài năng với những giao lưu rap ngắn. 


XEM THÊM

KỶ NIỆM ĐÁNG NHỚ 12.12 INDEPENDENCE ANNIVERSARY
SINH NHẬT LOCAL BRAND DAVIES

Sự kiện diễn ra hàng năm 12.12 với những thiết kế giới hạn cho kỷ niệm. Bên cạnh đó Davies cũng tổ chức các chuỗi hoạt động và ghi lại một số câu chuyện đáng nhớ Davies fans. Thông qua sự kiện Davies cũng có cơ hội kết nối và lắng nghe trải nghiệm của các fans để hoàn thiện tốt hơn về sản phẩm và dịch vụ.

XEM THÊM

Những người tạo nên
sự khác biệt

Nếu không có bản lĩnh "DÁM BẮT ĐẦU" của nhà sáng lập hay nhiệt huyết của đội ngũ sẽ không có thương hiệu Davies hôm nay. 

CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG BẰNG SỰ NỖ LỰC 

Nhằm đáp lại tình cảm của các bạn trẻ dành cho Davies, đội ngũ sản xuất và thiết kế luôn nỗ lực từng ngày. Tất cả các khâu đều đảm bảo một qui trình khắt khe nhằm tạo ra kết quả sản phẩm đạt tiêu chuẩn trước khi đưa đến người dùng.

Sau một thời gian cố gắng cũng đạt được vị trí vững chắc tại sân chơi local brand Việt Nam với những từ khoá được top tiềm kiếm.

Phong cách thiết kế đa dạng từ đơn giản đến phức tạp độc đáo. Gây chú ý với công nghệ sản xuất hiện đại đem đến hình ảnh sắc nét và tinh tế.  
Nổi bật nhất với các sản phẩm áo khoác bomber bóng chày. 

Áo thun local brand Davies

Chất liệu: thun cotton

Trải nghiệm ấn tượng với các nghiên cứu phối màu áo thun lạ mắt. Bên cạnh đó sự thoải mái trong chất liệu cotton co giãn khiến giới trẻ yêu thích.

Áo khoác local brand nam

Chất liệu: dù, kaki, da

Balo local brand đi học

Chất liệu: canvas, platsic, da.

Tập trung  tính ứng dụng cao, thiết kế balo Davies sở hữu không gian lớn đựng các vật dụng và tối ưu các ngăn.

Túi đeo chéo local brand

Chất liệu: da, canvas

Không chỉ hoàn thiện outfit với túi đeo chéo thẩm mỹ cao, mà còn phải bền. Để thực hiện tiêu chí trên Davies sử dụng các phụ liệu thẩm mỹ và chắc chắn

Xem thêm phụ kiện khác, đặc biệt https://davies.vn/top-vi-nen-mua-tai-local-brand-davies.

© Bản quyền thuộc về RAYMA CORPORATION

Thanh toán và vận chuyển

Điều khoản

Chính sách

Hỗ trợ

Không chỉ sở hữu lượng fans lớn, Davies còn nhận được sự tin tưởng từ các nghệ sĩ. Bên cạnh đó cũng rất trân quý tình cảm các KOLs cộng động Việt Nam đã lan toả hình ảnh thương hiêu Davies đến với mọi người.

Khách hàng Davies

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hiển thị tất cả kết quả cho ""