Shop Local brand Việt Nam DAVIES Brand

Thành lập năm 2015, Davies được giới trẻ biết đến biểu tượng Dee năm 2018 sau sự dịch chuyển từ cửa hàng quần áo sang nhãn hiệu thời trang tự sản xuất và thiết kế. Với sự nỗ lực chuyển đổi thành công đã thực sự chinh phục cộng đồng streetwear (thời trang đường phố) bằng sự sáng tạo trong thiết kế và sản xuất của Davies Team thuộc sở hữu trí tuệ Rayma Asia Corp.

local brand Việt Nam Davies

Những ưu điểm của Shop Local Brand Việt Nam Davies

Local brand Davies được ưa chuộng với nhiều ưu điểm như: Giá thành hợp lý hơn các thương hiệu quốc tế nổi tiếng, nhưng chất lượng ổn định, form dáng và size phù hợp với vóc dáng người Việt.

1. Phong phú mẫu mã kết hợp với sự đa dạng kiểu dáng.

Khi nhắc đến shop local brand Davies, người ta sẽ nghĩ ngay đến sự đa dạng và độc đáo của nó. Nhằm đáp ứng sự đa dạng mẫu mã hàng hóa cũng như đáp ứng về sự phong phú trong độ tuổi khách hàng. Davies hoạt động trên ba nhãn hiệu chính với local brand nữ, thời trang nam và những thiết kế giới hạn độc đáo.

davies brand local brand vietnam davies original local brand vietnam davies lab local brand vietnam
Hơn hàng trăm ngàn người theo dõi kênh social lớn với nhiều hình ảnh và thông tin hữu ích. Bấm vào hình trên để tìm hiểu thêm.

Sự đa dạng màu sắc trong thiết kế áo thun local brand Davies là điểm thu hút nhiều bạn trẻ. Ngoài ra áo khoác local brand Davies tiếp cận dễ dàng với các bạn trẻ từ phong cách đơn giản đến phức tạp.

2. Được đánh giá shop local brand giá rẻ

Một ưu điểm khác Davies là ở hữu mức giá hợp lý, phải chăng. Mỗi chiếc áo thun , áo khoác hay balo local brand đi học khoảng giá từ 199.000 - 450.000. Tạo thêm nhiều cơ hội tiếp cận với thương hiệu Việt Nam, Davies luôn có nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn tại https://shopee.vn/davies.vn

Ngoài ra, để có thể cạnh tranh với thời trang giá rẻ, các Local brand hầu hết đều sẽ chú trọng rất nhiều đến chất lượng sản phẩm, từ khâu thiết kế, chọn chất liệu, khâu gia công cắt may in, đến phân phối sản phẩm tại những đại lý uy tín để đảm bảo sản phẩm được bảo quản tốt nhất, giúp người dùng an tâm hơn khi dùng sản phẩm của hãng mình.

3. Trải nghiệm trực tiếp sản phẩm

Với khoảng cách địa lý gần, bạn có thể order hoặc đến cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm trực tiêp một cách dễ dàng, đồng thời việc được hỗ trợ các chính sách dành cho khách hàng một cách thuận lợi cũng là một trong những ưu điểm giúp Shop Local Brand ngày càng trở thành lựa chọn hàng đầu cho giới trẻ hiện nay. 

shop local brand đà nẵngshop local brand sài gòn

Local brand Davies hiện tại hoạt động tải hai cửa hàng thời trang mua sắm:
Flagship Store: 159 Triệu Nữ Vương, Đà Nẵng.
Chi nhánh 2 : The New Play Ground- Lê Lai. Q1, Hồ Chí Minh

4. Nắm bắt, cập nhật xu thế nhanh chóng

Shop Local Brand DAVIES cập nhật và bắt kịp các xu thế thiết kế thời trang mới nhất trên thế giới, linh hoạt sáng tạo để mang đến cho khách hàng người Việt những mẫu quần áo, trang phục bắt mắt với giá cả phải chăng.

Hiển thị tất cả kết quả cho ""