DAVIESLAB / TECH WEAR - Nhãn hiệu local brand Davies. DAVIES BRAND ®

DAVIES LAB / DVSL là nhãn hiệu thuộc local brand Davies với các thiết kế giới hạn.

Davies là nhãn hiệu thời trang lấy cảm hứng từ trang phục đường phố (streetwear). Nhằm đáp ứng sự đa dạng mẫu mã hàng hóa cũng như đáp ứng về sự phong phú trong độ tuổi khách hàng, Davies hoạt động trên ba nhãn hiệu chính.
Davies Lab là 1 trong những nhãn hiệu trên, được ví phòng thí nghiệm trưng bày những mẫu thử được nghiên cứu bất chấp phá bỏ quy tắc. Bạn sẽ sở hữu những phiên bản LIMITED đắt giá khi đến Davies Laboratory. 

Ngôn ngữ thiết kế của nhãn hiệu Davies Lab có gì đặc biệt 

- Định hướng tối giản nhưng hiện đại trong thiết kế.

Áo khoác Davies Lab với phiên bản giới hạn được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn riêng của local brand DAVIES, đưa các yếu tố chiến thuật bắt mắt vào trong thời trang đường phố.
Gam màu chủ đạo là sắc đen huyền bí kết hợp với tính năng dễ phối cao. 

- Ứng dụng công nghệ tiên tiến vào thiết kế áo khoác local brand.

Đảm bảo tính thẩm mỹ và tuổi thọ của sản phẩm, Davies lựa chọn kỹ chất liệu đến phụ liệu. Đặc biệt không thể kể đến kỹ thuật in ấn, đem lại hình ảnh sắc nét vải giải quyết nỗi lo phai màu.
Sau quá trình nghiên cứu và ứng dụng các kết quả thiết kế và sản xuất cũng được đánh giá cao từ chia sẻ của hơn hàng ngàn khách hàng tại https://shopee.vn/davies.vn

- Áo thun local brand với số lượng giới hạn không restock khiến người mang trở nên đặc biệt.

Davies còn là sân chơi dành cho giới mộ điệu khi muốn sở hữu các phiên bản giới hạn khi đến với Davies Lab. Với những item độc đáo khiến người mang cảm thấy sản phẩm đắt giá và bản thân trở nên đặc biệt khi sở hữu. 
Theo dõi https://www.instagram.com/davies.lab/ để xem thêm các chia sẻ và gợi ý cách mix and match từ các thiết kế limited của Davies Lab.


Hiển thị tất cả kết quả cho ""