Hoodie / Sweater nữ local brand Davies Brand đẹp. DAVIES BRAND ®

Áo hoodie local brand là gì?

Hoodie được biết đến là một loại áo được thiết kế có phần mũ trùm đầu gắn liền với phần thân áo. Phần tay áo thường là tay dài. Áo hoodie có thể sản xuất từ đa dạng các loại vải khác nhau. Nhưng ở thời điểm hiện tại thì hoodie vải nỉ là loại sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhất.

Điểm qua các lý do áo hoodie nữ local brand Davies được yêu thích.

- Nhân đôi sự lựa chọn áo hoodie nữ với nhiều loại thiết kế khác nhau

+ Hoodie tay dài truyền thống: 

Những chiếc áo hoodie đầu tiên ra đời với thiết kế có phần tay áo dài kết hợp cùng mũ trùm phía sau áo đó là lý do vì sao gọi là áo hoodie truyền thống. Ở chiếc áo này có đặc điểm nổi bật chính là thân áo thường dài đến ngang hông. Phần phía trước của thân áo có thể được may thêm một chiếc túi lớn. Loại áo truyền thống này sẽ mang đến một cảm giác thoải mái khi bạn mặc vào. 

+ Áo hoodie cộc tay cá tính

Trong những sản phẩm áo hoodie cách tân thì loại áo hoodie cộc tay hiện đang là xu hướng nổi bật nhất. Loại áo này được cách tân với phần thân áo được thiết kế dài qua hông thay vì ngang phần hông như những mẫu truyền thống.

+ Áo hoodie croptop nữ

Áo khoác hoodie nữ croptop là một trong những item hoàn hảo cho các cô gái khoác nhẹ và khoe khéo vòng eo khi mix cũng áo phông croptop. Chính điểm cộng phần khoá kéo phía trước giúp bạn dễ dàng mặc vào.

+ Hoodie không mũ phá cách hay còn gọi là sweater

Sweater local brand được thiết kế không có phần mũ áo. Nên vì thế mà chiếc áo này mang đến một cảm giác nhẹ nhàng thoáng mát hơn.

- Áo hoodie nữ form rộng sử dụng chất liệu mềm mại thoáng mát.

Áo khoác Hoodie không có nón sử dụng chất nỉ bông dày vừa đảm bảo độ bền và độ mềm giúp tạo sự thoải mái trong vận động. Thêm vào đó Davies cũng ứng dụng các phụ liệu mang tính thẩm mỹ và bền. 

- Áo hoodie nữ local brand ghi điểm với đa sắc màu.

Nghiêng về hơi hướng đơn giản, màu sắc của hoodie nữ Davies brand thường sử dụng gam màu đen trắng. Bên cạnh đó còn có các gam màu lạ mắt độc đáo.


Hiển thị tất cả kết quả cho ""