Áo khoác bomber local brand Davies - áo bomber bóng chày DAVIES BRAND ®

Lý do áo bomber bóng chày local brand Davies nổi tiếng chỉ ra mắt trong thời gian ngắn. Tất cả đều đánh giá rất cao về chất lượng, sự bền bỉ và thiết kế artwork logo D nổi bật và mang đậm chất riêng rất Davies.

Áo bomber local brand là gì?

Bomber là mẫu áo khoác dành riêng cho phi công trong Thế chiến thứ nhất. Thời điểm ấy, bomber được thiết kế khá dày dặn nhằm đối phó với thời tiết nắng nóng trên không cũng như để bảo vệ sức khoẻ. Theo thời gian, áo khoác bomber được biến tấu và dần trở nên phổ biến trong giới thời trang.

Áo khoác bóng chày local brand là gì?

Ngoài Varsity jacket mà ai cũng biết tới, áo khoác bóng chày còn sở hữu một cái tên khác, đó là Letterman jacket, đến từ thiết kế chữ cái to, nổi bật, được đính phía bên ngực trái của áo khoác. Lấy cảm hứng từ thiết kế áo khoác của sinh viên, học sinh nước Mỹ đến từ những hệ thống trường đại học tiếng tăm như Havard, Ivy League,

Đặc điểm nổi bật trong thiết kế áo bomber local brand Davies gây chú ý.

+ Áo khoác bomber local brand Davies và Varsity Jacket ghi điểm từ chất liệu. 

Từ lựa chọn chất liệu áo bomber dù dễ mang với tất cả các mùa đến kaki dày dặn mang form dáng cực chất và đẹp mắt. Đặc biệt áo khoác Varsity Jacket nổi tiếng nhờ vào chất liệu da phối tay áo với những màu sắc lạ mắt. 

+ Áo khoác bomber local brand và Varsity Jacket Davies tinh tế nhờ ứng dụng kỹ thuật hiện đại trong sản xuất. 

Không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ và tăng tuổi thọ sản phẩm, Davies tập trung vào công nghệ trong quá trình sản xuất. Từ khâu in ấn cho đến kỹ thuật thêu tỉ mỉ mang lại sự sắc nét và bền. 

Do đó xem loạt sản phẩm bomber, varsity jacket và bỏ tủ ngay thôi!!!

 


Hiển thị tất cả kết quả cho ""