Áo khoác hoodie local brand Vietnam DAVIES BRAND ®

Áo khoác hoodie local brand là gì?

Hoodie là kiểu áo khoác ngoài có mũ thường được may bằng vải thun hoặc vải nỉ. Hoodie local brand là một loại trang phục cực kỳ linh hoạt vì có thể kết hợp được với rất nhiều loại áo thun khác nhau như áo thun cho phong cách năng động; hoặc mặc cùng  áo sơ mi, áo polo thanh lịch.

Lý do Davies lọt top áo hoodie local brand được giới trẻ yêu thích?

Local brand Davies được thành lập năm 2015, nhưng sớm có chỗ đứng vững chắc trên thị trường thời trang local. Hướng đến sứ mệnh mang thời trang đường phố (Streetwear) đến gần hơn với giới trẻ, không chỉ tập trung những thiết kế áo thun, áo khoác, quần local brand mà còn áo hoodie bởi các nguyên nhân sau.

- Khẳng định chỗ đứng dòng sản phẩm hoodie với artwork độc đáo đa dạng.

Phong cách thiết kế trải dài từ phong cách basic cho đến những thiết kế sở hữu những hình in graphic bản to bắt mắt dưới biến thể logo D. 

- Tạo cơ hội giới trẻ tiếp cận thiết kế thương hiệu nội địa với áo hoodie local brand giá rẻ.

Trong đánh giá về sản phẩm của Davies tại Davies Shopee, nhiều khách hàng phản hồi rất tích cực về mẫu mã áo hoodie và đa số đều cho rằng sản phẩm của Davies có chất lượng vượt xa tầm giá. Mẹo nhỏ mua áo Hoodie local brand dưới 200k bằng săn sale shopee và áp dụng các Voucher nha.

- Form áo hoodie rộng khiến cho các bạn trẻ yêu thích local brand Davies.

Form áo dày dặn và chất vải được đảm bảo cho thấy Davies đã thực sự chỉn chu để tạo nên những trang phục “xịn sò” tạo sự thoải mái cho người mặc. Cùng với đó form áo luôn là điểm sáng dẫn đến kết quả được nhiều bạn ưa thích áo hoodie nam rộng.

Bạn thích hoodie sắc đen huyền bí hay những gam màu tươi sáng, xem hết danh sách và chọn mình hoodie local brand Davies. Hoặc trải nghiệm mua sắm trực tiếp tại cửa hàng Davies thông tin bên dưới:
Flagship Store: 159 Triệu Nữ Vương, Đà Nẵng.
Chi nhánh 2 : The New Play Ground- Lê Lai. Q1, Hồ Chí Minh


Hiển thị tất cả kết quả cho ""