Áo khoác nam local brand DAVIES BRAND ®

Áo khoác từ lâu đã trở thành một thiết kế thời trang không thể thiếu trong tủ đồ bởi tính ứng dụng và thẩm mỹ cao. Khi các local brand Việt Nam hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, đã cho ra đời hàng loạt mẫu mã jacket đa dạng. Vậy thiết kế áo khoác local brand Davies có gì độc đáo để chinh phục hơn hàng trăm ngàn khách hàng như hiện nay, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Local brand Davies là gì?

Davies là thương hiệu thời trang đường phố (streetwear) thành lập năm 2015. Sau thời gian nỗ lực và phát triển theo định hướng riêng biệt, Davies cũng có chỗ đứng vững chắc trong Top local brand Việt Nam đang được quan tâm hiện nay. Davies đã thực sự chính phục hơn hàng trăm ngàn khách hàng bằng sự nỗ lực sáng tạo và phát triển của đội ngũ Davies thuộc sở hữu trí tuệ Rayma Asia Corp.

Những đặc điểm nổi bật của thiết kế áo khoác nam streewear local brand Davies

Áo khoác local brand Davies được sản xuất đảm bảo tính thẩm mỹ và đưa chất lượng trải nghiệm lên hàng đầu. Không chỉ dễ dàng tiếp cận với giới trẻ trong thời gian ngắn với áo khoác local brand rẻ, Davies còn ghi điểm với những điểm cộng sau. 

Đa dạng phong cách từ tối giản đến độc đáo phức tạp.

Áo khoác nam streetwear local brand Davies tiếp cận hơn hàng ngàn khách hàng thông qua thiết kế tên thương hiệu đơn giản tinh tế. Mặc khác, với tiêu chí trong sản xuất truyền tải thông điệp ý nghĩa qua từng item. Do đó những sản phẩm với hình in graphic với chủ đề riêng cũng được đón nhận mạnh mẽ.

Đầu tư chất liệu và phụ liệu tăng giá trị sử dụng áo khoác nam.

Áo khoác nam local brand Davies được biết đến với các thiết kế lấy cảm hứng từ quân phục, đề cao sự linh hoạt và ứng dụng. Do đó chất liệu được dệt riêng Davies đảm bảo sự thoải mái và thoáng mát. 

Đặc biệt ứng dụng các phụ liệu nâng cao giá trị và tính thẩm mỹ của áo khoác nam local brand. Cụ thể như dây kéo kháng nước, khoá gài bền và thẩm mỹ với nhuộm màu hài hợp với nền vải chính.

Áo khoác nam local brand Davies được đánh giá cao về tuổi thọ sản phẩm.

Kết quả đánh giá cho sự chú trọng và tỉ mỉ trong qui trình sản xuất được ghi nhận hơn 40k đánh giá tại DAVIES Shopee. Sản phẩm Davies giải quyết các vấn đề khách hàng bằng cách ứng dụng các công nghệ hiện đại vào trong thiết kế.
Cụ thể như giải quyết nổi lo bong tróc hình in bằng công nghệ in DTG Printing Fit Screen Printing giúp sản phẩm không chỉ sắc nét, chân thật mà còn bền màu theo thời gian. Ngoài ra còn sử dụng các phụ liệu chắc chắn như Buckle strap hay khoá kéo.

Kênh Instagram https://www.instagram.com/davies.original/ dành cho các bạn nam cập nhật hình ảnh outfit hàng ngày và các thông báo về chương trình diễn ra tại Davies. Hoặc có thể trải nghiệm mua sắm trực tiếp tại Davies Store bên dưới:
Flagship Store: 159 Triệu Nữ Vương, Đà Nẵng.
Chi nhánh 2 : The New Play Ground- Lê Lai. Q1, Hồ Chí Minh

Tạo phong cách riêng biệt và độc đạo của chính bạn với những thiết kế đa dạng của Davies TẠI ĐÂY!!!


Hiển thị tất cả kết quả cho ""