DSS JACKET SNOW
Áo khoác dù nữ Jacket Snow| local brand Davies

ÁO KHOÁC NỮ STREETWEAR / DAVIES BRAND
  • Giao hàng:

    Giao hàng toàn quốc miễn phí khi mua qua shopee.

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng MOMO, chuyển khoản hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+

SKU: 1620109200202
Loại sản phẩm: Áo khoác nữ local brand

Áo khoác dù nữ Snow Jacket -  local brand Davies mượn hình ảnh tuyết để truyền tải thông điệp về phong cách sống đến giới trẻ.

Thương hiệu được gắn nhãn là biểu tượng năng lượng của giới trẻ, thông qua các câu chuyện được kể từ các "tác phẩm" của mình. Giá trị sở hữu hơn cả những gì mà các bạn trẻ khoác bên ngoài, Davies còn mang một niềm tin tiếp thêm động lực và là ngôn ngữ thể hiện cá tính của từng đối tượng sở hữu. 

"Chúng ta là những sắc màu tạo nên cuộc sống. Luôn giữ điều đó trong suốt hành trình của mình." là thông điệp được truyền đạt trực tiếp trên thiết kế Snow Jacket. Lấy hình ảnh tuyết để nhấn mạnh và làm rõ thông điệp "duy trì hành trình sắc màu của mình" dù hoàn cảnh khác nghiệt nào. 

Ngoài ý nghĩa ấn tượng trên, qui trình sản xuất và cách thể hiện các gì đặc sắc, theo dõi tiếp bên dưới nhé. 

Khẳng định tập trung về chất lượng Davies brand sử dụng công nghệ sản xuất đặc biệt, Snow jacket sẽ không làm các bạn nữ thất vọng.

áo khoác nữ có nón

- Tìm kiếm nhiều ưu điểm hơn khi chuyển đổi công nghệ in từ lụa sang chuyển nhiệt tiên tiến.

+ Tăng tính thẩm mĩ hơn khi sử dụng công nghệ in tăng độ sắc nét hơn.

+ Sự thay đổi trong qui trình sản xuất, giải quyết vấn đề lo ngại bong tróc hình in khi vệ sinh sản phẩm, đặc biệt không lo ngại phai màu.

áo khoác nữ local brand


- Lựa chọn chất liệu dù mero làm chất liệu chính cho áo khoác Davies 

Dễ dàng mang trong mọi điều kiện thời tiết là điểm cộng đầu tiên, bên cạnh đó sử dụng chất liệu dù với tính năng trượt nước nhẹ. Ngoài ra, chiếc áo còn được trang bị một lớp lót polyester để tăng sự thoáng mát khi mặc. 

áo khoác dù có mũ local brand nữ

- Sử dụng các phụ liệu phù hợp và bền chắc

Vị trí cố định được sử dụng khóa kéo chắc chắn, hợp tính thẩm mỹ hài hòa với nền áo. Bên cạnh đó sử dụng dây rút để điều chỉnh mũ áo, và thân áo.

- Nâng cao tính năng của một chiếc áo khoác dù thông thường với chi tiết thiết kế nón áo, vì sự tiện lợi trong mọi điều kiện thời tiết. 

--------------

Size guide
Chiều dài (cm): M: 70 L: 74 XL: 77
Chiều rộng (cm): M: 59 L: 60 XL: 61
Dài tay (cm): M: 70 L: 73 XL: 75

 Hiển thị tất cả kết quả cho ""