DSW TEE DAVIES TIE DYE
Áo thun Tie Dye local brand

ÁO THUN NAM STREETWEAR / DAVIES BRAND
  • Giao hàng:

    Giao hàng toàn quốc miễn phí khi mua qua shopee.

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng MOMO, chuyển khoản hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+

SKU: 40060320602
Loại sản phẩm: Áo thun nam local brand

Áo thun streetwear Tie Dye - Mượn biểu tượng phóng khoáng để khẳng định cá tính của local brand Davies.  

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Điểm qua các chi tiết của thiết kế và chất liệu của áo Tie dye đang {gây bão} tại Davies. - Bởi sự pha trộn màu sắc trên cùng một bảng vải nên hình ảnh graphic được tối giản với tên thương hiệu cũng như text đơn giản. - Chất liệu thun cotton, với size áo được thử nghiệm nhiều lần để đưa ra size chuẩn riêng Davies, mang đến sự thoải mái cho người mang. - Màu sắc luôn quyết định sự hoàn hảo của một chiếc áo thun, nổi bật từ cách phối màu trong thiết kế cho đến sự áp dụng trên màu dệt vải với gam màu. - Một khám phá thú vị chỉ có những Davies fan mới tìm thấy, đó chính là sự tinh tế trong việc lựa chọn kích thước cổ áo. Giải quyết vấn đề cổ áo bị giãn sau nhiều lần giặt. * LƯU Ý: Bởi sự pha trộn màu ngẫu nhiên nên thiết kế sẽ không đồng nhất về vị trí loang màu nên các bạn tham khảo màu qua hình ảnh trên nhé về màu sắc còn về vị trí thì hiểu rõ giúp Davies nhé https://davies.vn/ao-thun-davies-tie-dye-local-brand

Bài viết do DAVIES ORIGINAL® (@davies.original) chia sẻ vào

Mang biểu tượng của sự tự do, phóng khoáng của văn hoá Hippie vào trong thiết kế Davies. Như một ngôn ngữ thể hiện tinh thần Davies muốn đề cập đến. 'DÁM BẮT ĐẦU" bức phá thoát khỏi những giới hạn và rào cản.

Điểm qua các chi tiết của thiết kế và chất liệu của áo Tie dye Tee cho các bạn nữ và nam street style. 

 

- Bởi sự phai trộn màu sắc trên cùng một bảng vải nên hình ảnh graphic được tối giản với tên thương hiệu cũng như text đơn giản. 

- Chất liệu thun cotton, với size áo được thử nghiệm nhiều lần để đưa ra size chuẩn riêng Davies, mang đến sự thoải mái cho người mang. 

- Màu sắc luôn quyết định sự hoàn hảo của một chiếc áo thun, nổi bật từ cách phối màu trong thiết kế cho đến sự áp dụng trên màu dệt vải với gam màu 

- Một khám phá thú vị chỉ có những Davies fan mới tìm thấy, đó chính là sự tinh tế trong việc lựa chọn kích thước cổ áo. Giải quyết vấn đề cổ áo bị giãn sau nhiều lần giặt.

* LƯU Ý: Bởi sự pha trộn màu ngẫu nhiên nên thiết kế sẽ không đồng nhất về vị trí loang màu nên các bạn tham khảo màu qua hình ảnh trên nhé về màu sắc còn về vị trí thì hiểu rõ giúp Davies nhé ạ. Trân trọng. 

 

 

--------

Size guide

Chiều dài (từ vai): M: 69 (cm) L: 71(cm) XL: 73(cm)

Chiều rộng:  M: 51(cm) L: 53(cm) XL: 55(cm)

Dài tay: M: 20(cm) L: 21(cm) XL: 22(cm) 

---------

Thông tin liên hệ:

@Davies.brand với sắc thái thời trang đa dạng trong thiết kế cho các bạn nữ.

@Davies.original khám phá và áp dụng mọi thứ dựa trên nguyên bản.

@Davies.lab phòng thí nghiệm trưng bày những mẫu thử LIMITED đắt giá

Hotline : 089 9966116

Flagship Store: 159 Triệu Nữ Vương, Đà Nẵng. 

 Hiển thị tất cả kết quả cho ""