áo thun local brand đẹp nam nữ giá rẻ Davies. DAVIES BRAND ®

Áo thun là items có một sự ảnh hưởng lớn trong thời trang, không chỉ ứng dụng cao mà kiêm cả vai trò thể hiện tuyên ngôn cá nhân của người mặc. Với sự ra đời ào ạt của hàng loạt local brand khiến cho việc lựa chọn một chiếc áo phù hợp cá tính bản thân cũng không còn là một nhiệm vụ dễ dàng. Cùng Davies khám phá những đặc điểm nổi bật khiến áo thun local brand Davies chinh phục hơn hàng trăm ngàn khách hàng nhé.

Local brand Davies là gì?

Davies là thương hiệu thời trang đường phố (streetwear) thành lập năm 2015. Sau thời gian nỗ lực và phát triển theo định hướng riêng biệt, Davies cũng có chỗ đứng vững chắc trong Top local brand Việt Nam đang được quan tâm hiện nay. Davies đã thực sự chính phục hơn hàng trăm ngàn khách hàng bằng sự nỗ lực sáng tạo và phát triển của đội ngũ Davies thuộc sở hữu trí tuệ Rayma Asia Corp.

Áo thun local brand đẹp Davies cảm hứng từ thời trang đường phố.

Davies giữ vững vị trí Top local brand Việt Nam được yêu thích, bằng sự sáng tạo độc đáo trong thiết kế và sự hoàn thiện trong dịch vụ. Thiết kế áo phông Davies không chỉ dừng lại ở các thiết kế Graphic độc đáo, mà những mẫu basic nhiều màu sắc là điểm hút của thương hiệu này.

Đứng đầu trong các món đồ được ưa thích của những tín đồ thời trang Davies, áo thun Local Brand đẹp luôn được đội ngũ sáng tạo truyền tải thông điệp đằng sau những thiết kế. Bạn có thể tìm thấy câu chuyện tại BST Reeboot, BST D SAIGON,...

Các điểm cộng khiến Davies lọt top áo thun local brand đẹp 

+ Khẳng định vị thế thông qua đầu tư chất liệu thiết kế áo thun local brand đẹp

Nhằm đem lại trải nghiệm tốt trong sản phẩm, Davies sử dụng chất liệu thun cotton được dệt riêng đảm bảo các tiêu chí. Thoải mái với tính năng co giãn và thấm hút mồ hôi tốt tạo sự thoáng mát khi mang.

+ Tiêu biểu là màu sắc áo thun local brand đẹp Davies tập hợp Hot color trends.

Từ thiết kế basic tee local brand cho đến những sản phẩm áo thun hình in phức tạp đều được đa dạng gam màu. Chắc chắn bạn trẻ cũng dễ lựa chọn vì luôn có option an toàn với gam màu trắng và đen dễ phối.

+ Áo thun local brand Davies ứng dụng từ qui trình sản xuất hiện đại.

Không chỉ được biết đến với các ý tưởng độc đáo, Davies còn được các bạn trẻ đề cáo về tuổi thọ của sản phẩm. Đây cũng là kết quả của qui trình sản xuất tỉ mỉ và ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất áo thun local brand Davies. 

+ Phong cách đa dạng từ đơn giản đến phức tạp thông qua hình ảnh graphic. 

Luôn làm mới tủ đồ của các fans cứng Davies do đó các thiết kế áo thun được đa dạng phong cách tạo nhiều sự lựa chọn cho các bạn trẻ. Đơn giản với thiết kế lấy tên thương hiệu với vị trí và kích thước được in tinh tế, hay các biến thể LOGO D đầy bức phá và lạ mắt. 

Xem đầy đủ các thiết kế Davies Shop và chọn cho mình một phong cách riêng thôi!!!

Bạn có thể tham khảo thông tin bên dưới để xem công thức mix and match. Hoặc trải nghiệm mua sắm trực tiếp tại địa Davies Store

- Dành cho các bạn nữ với kênh Instagram davies.brand@instagram
- Local brand dành cho nam tại davies.original@instagram
-
Tham khảo các phiên bản giới hạn chỉ tại davies.lab@instagram
- Địa chỉ cửa hàng Davies:
+ Flagship Store: 159 Triệu Nữ Vương, Đà Nẵng.
+ Chi nhánh 2 : The New Play Ground- Lê Lai. Q1, Hồ Chí Minh


Hiển thị tất cả kết quả cho ""