DSS TEE OUTRUN THE DARK
Áo thun nữ local brand Davies| Tee Outrun The Dark

ÁO THUN NỮ STREETWEAR / DAVIES BRAND
  • Giao hàng:

    Giao hàng toàn quốc miễn phí khi mua qua shopee.

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng MOMO, chuyển khoản hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+

SKU: 1620109201102
Loại sản phẩm: Áo thun nữ local brand

Áo thun nữ Outrun the dark - Nhân hóa nhân cách D Devil Mascot để kể về con quỷ trong mỗi con người 

Câu chuyện được kể trong chương tiếp theo trong hành trình trưởng thành của D Devil Mascot liên quan đến sự phản ứng trong các sự kiện đen tối của cuộc đời. Đây cũng là một hình ảnh chúng ta biết khi hầu hết con người luôn vật lộn với mặt tối bên trong. Davies đã tự xem mình là gả dẫn chuyện và kể thông qua chính artwork của mình, cũng như thông điệp “ để nhân cách nào ngự trị” là quyết định của bạn khi nhắc đến một hiện thực. 

Không chỉ xuất sắc trong ý tưởng để thể hiện thông điệp đầy ý nghĩa “Vượt ra khỏi mặt tối”, các bạn nữ sẽ cuốn theo cách thể hiện và chất liệu áo thun sở hữu. Cùng theo dõi chi tiết hơn bên dưới nào!.

Đầu tư cao trong cách thể hiện hình ảnh in cho đến chất liệu sẽ khiến Outrun The Dark chiếm Spolight trong tim các bạn nữ.

- Chú trọng đầu tiên trong qui trình sản xuất là công nghệ in, khi Davies hiểu về mối lo hình in bong tróc và phai màu. Công nghệ in lụa trong sản xuất áo thun kết hợp với qui trình bảo quản và vệ sinh được hướng dẫn bởi Davies, sẽ giải quyết vấn đề trên. Bên cạnh đó hình in đảm bảo sắc nét hơn cho công nghệ trên. 

- Chất liệu sử dụng được dệt riêng bởi Davies sau nhiều lần nghiên cứu và tối ưu. Thun cotton 4 chiều mang tính năng co giãn và thấm hút mồ hôi tốt. Giảm tối đa sự ảnh hướng vải bị phai màu hoặc giãn thì các bạn đừng quên bảo quản và vệ sinh đúng cách nhé.

- Kết quả kích thước cổ áo mang size chuẩn riêng Davies hôm nay, là sự tổng kết trung bình cộng ý kiến các khách hàng trung thành. Đây cũng là một giải pháp Davies muốn đưa ra, nhằm giải quyết vấn đề cổ áo bị giãn sau hơn 2 lần giặt.

- Màu sắc áo thun sử dụng trên nền trắng và đen hài hòa và làm nổi bật được hình in, đây cũng được xem là hai gam màu basic dễ dàng kết hợp các item để tạo ra outfit ấn tượng. 

-------------

Size guide:

Chiều dài áo (từ vai): M: 72(cm) L: 74(cm) XL: 76(cm)

Chiều rộng áo: M: 53(cm) L: 55(cm) XL: 57(cm)

Dài tay: M: 22(cm) L: 23(cm) XL: 24(cm)

---------

Thông tin liên hệ:

@Davies.brand với sắc thái thời trang đa dạng trong thiết kế cho các bạn nữ.

@Davies.original khám phá và áp dụng mọi thứ dựa trên nguyên bản.

@Davies.lab phòng thí nghiệm trưng bày những mẫu thử LIMITED đắt giá

Hotline : 089 9966116

Flagship Store: 159 Triệu Nữ Vương, Đà Nẵng. 

Chi nhánh 2 : The New Play Ground- Lê Lai. Q1, Hồ Chí Minh.Hiển thị tất cả kết quả cho ""