BST DAVILLIUM DAVIES BRAND ®


BST DAVILLIUM - CÁC PHIÊN BẢN GIỚI HẠN

Davies Lab nhãn hiệu con của local brand Việt Nam Davies brand

Davies Lab là sân chơi dành cho giới mộ điệu khi muốn sở hữu các phiên bản giới hạn. Tại đây là phòng thí nghiệm trưng bày những mẫu thử được nghiên cứu bất chấp phá bỏ quy tắc. Bạn sẽ sở hữu những phiên bản LIMITED đắt giá khi đến Davies Laboratory.

Bộ sưu tập Davillium cảm hứng từ trang phục chiến thuật.

Dựa vào các yêu tố linh hoạt; độc đáo và tinh tế trong trang phục chiến thuật Davies đã mang vào trong sản xuất và thiết kế BST. Ứng dụng và tiếp cận với công nghệ hiện đại Davies sản xuất các phiên bản giới hạn không theo nguyên tắc phát hành nào trước đó.

- Áo khoác local brand Davillium limited.

+ Chất liệu dệt riêng bởi Davies sở hữu độ bền và thoải mái khi mang. Áo khoác local brand Davies sử dụng châ liệu dù Micro thoáng khí kèm lớp lót. Đặc biệt đem lại điểm nhấn độc đáo cho thiết kế bằng chất liệu kaki.

Tính linh hoạt được thể hiện qua những chiếc túi cho phép người mang đựng nhiều món đồ như một " kho lưu trữ" di động. Mặc khác chiếc mũ tiện dụng có thể linh hoạt tháo rời nếu bạn muốn thay đổi một outfit hoàn toàn mới.

+ Công nghệ in hiện đại giải quyết nổi lo bong tróc và đem lại hình in sắc nét bền màu.

- Áo thun local brand Davillium limited.

+ Chất liệu: Chest Box Tee sử dụng cotton 2 chiều được dệt riêng bởi Davies. Mềm mại và không gây khó chịu khi mặc bởi  tính năng co giãn và thấm hút mồ hôi tốt. Bên cạnh đó kết hợp với chất liệu Polyster mỏng để khiến sản phẩm độc đáo hơn.

+ Thiết kế lựa chọn gam màu đen tối gian dễ phối. 

Các phiên bản siêu giới hạn được đóng gói và sản xuất theo tiêu chuẩn riêng của nhà sáng lập. Được tặng kèm túi tote tiện lợi.

Hiển thị tất cả kết quả cho ""