Điều khoản sử dụng DAVIES BRAND ®

 

Đường link bạn sử dụng DAVIES.VN (“Website”) tuân theo các điều khoản và điều kiện cũng như tất cả các luật hiện hành. Bằng cách truy cập và duyệt trang web, bạn chấp nhận không giới hạn số lượng hoặc chất lượng của điều khoản sử dụng này.

Bản quyền và thương hiệu của DAVIES

 

 

DAVIES/ RAYMA ASIA CORP sở hữu website này. Davies sở hữu hoặc có quyền đối với tất cả" hình nền, biểu tượng, ký tự, hình vẽ nghệ thuật, hình ảnh, đồ họa, nhạc, văn bản, video, phần mềm và nội dung khác của trang web ("Nội dung") và tất cả các HTML, CGI, các mã và tập lệnh dưới bất kỳ định dạng nào được sử dụng trên website (Mã"). Nội dung và mã số của website được bảo vệ bởi bản quyền.

Trừ khi được quy định ở đây, bạn không được sao chép, sửa đổi, tải lên, tải xuống, chuyển thể, xuất bản lại, đăng tải để phân phối lại cho bên thứ ba vì mục đích thương mại hoặc cung cấp bất kỳ mã hoặc nội dung nào từ website mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản của Davies.

Bạn không được sử dụng nội dung hoặc mã số từ website cho bất kỳ mục đích nào khác với mục đích được đề cập ở đây.

Tất cả tên, biểu trưng và thương hiệu hàng hoá xuất hiện trên trang web là tài sản của Davies. Bạn không được sử dụng chúng dưới bất kỳ hình thức có thể gây nhầm lẫn nào hoặc bằng bất kỳ cách nào khác mà không có sự cho phép bằng văn bản trước của Davies.

Việc bạn không tuân thủ thỏa thuận về điều khoản sử dụng này sẽ gây ra vi phạm hợp đồng và vi phạm bản quyền, thương hiệu và quyền sở hữu và sở hữu trí tuệ của Davies. Bạn có thể in bản sao chép cứng các trang của web cho các mục đích phi thương mại.NHẬN KHUYẾN MÃI NGAY


Cùng chat với nhân viên tư vấn để nhận ngay các mã giảm giá và khuyến mãi cho khách hàng mua lần đầu
Các khách hàng cũ có thể chọn ngay các khuyến mãi đặc biệt cho mình tại TRANG KHUYẾN MÃI >>Hiển thị tất cả kết quả cho ""