Quần short local brand nam đẹp giá rẻn Davies DAVIES BRAND ®

Quần short local brand là một món đồ "must-have" giúp các bạn nam hoàn thiện phong cách thời trang riêng mình. Hãy cùng Davies khám phá những yếu tố tạo nên thiết kế quần short nam đẹp của Davies.

Quần short nam Davies sở hữu kích thước đa dạng dễ mang.

Chiếc quần short Davies có độ dài đa dạng. Nó thường dài đến trên gối, cao khoảng 2-3cm so với đầu gối hoặc có thể qua gối 2-3cm. Form dáng quần short nam Davies thường có ống suôn thẳng thể hiện sự mạnh mẽ và cá tính. Quần short lửng thường có thiết kế lưng cao, form rộng và dài ngang gối giúp người mặc luôn có cảm giác thoải mái

Quần short local brand nam Davies chinh phục bằng chất liệu và phong cách thiết kế hiện đại.

Ngoài chất liệu như dù Micro thoáng mát hay Kaki, Davies còn kết hợp chất liệu phản quang để tạo điểm nhấn độc đáo. Bên cạnh đó sử dụng các phụ liệu bền và tính thẩm mỹ cao đem lại lại chất lượng vượt giá trị. Đó cũng là lý do Davies được gắn nhãn quần short local brand giá rẻ. 

Phong cách thiết kế hiện đại thông qua phối màu hay ứng dụng các công nghệ hiện đại vào sản xuất như hình in sắc nét và bền màu. Tính ứng dụng cũng được đề cao bằng các quần short lưng thun túi hộp.

Khám phá ngay loạt danh sách quần short local brand nam đẹp Davies TẠI ĐÂY!!!


Hiển thị tất cả kết quả cho ""