Túi đeo chéo local brand đẹp giá rẻ Davies Brand DAVIES BRAND ®

Túi đeo chéo local brand đẹp được đánh giá dựa vào đâu?

Túi đeo chéo là một phụ kiện được cải tiến từ Backpack (Balo) với dung tích nhỏ hơn và chỉ có một quai để đeo sau lưng hoặc đeo ngang vai. Với sự tiện dụng và hình dáng độc đáo, túi đeo chéo đang là items không thể thiếu với giới trẻ.

Làm từ rất nhiều chất liệu từ canvas, Polyester,.. tới da động vật, nên cho nhiều lựa chọn với giới trẻ. Cũng có nhiều mức giá và Thương hiệu khác nhau, nhưng với người trẻ ưa thích năng động, họ thường chuộng Canvas và Polyester vì sự cá tính đem lại và mức giá phù hợp.

- Túi đeo chéo local brand đẹp Davies từ đáng yêu đến cực chất. 

Khi nhắc đến túi đeo chéo, local brand Davies được xướng tên bởi sự đa dạng mẫu mã từ dòng sản phẩm túi đeo chéo nữ local brand đến nam. Cùng điểm xem những đánh giá trải nghiệm từ khách hàng Davies bên dưới nhé!!!

- Túi đeo chéo local brand dẫn đầu về chất lượng vượt giá tiền. 

Chú trọng từng khâu sản xuất về chất liệu dệt riêng cho đến qui trình và kỹ thuật in ấn nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng. Vẫn đảm bảo chất lượng trải nghiệm, Davies cũng tạo điều kiện những bạn trẻ tiếp cận với các thiết kế túi đeo chéo local brand Davies với giá hợp lý. Đó là lỳ do Davies dẫn đầu trong từ khoá tìm kiếm túi đeo chéo local brand giá rẻ

- Túi đeo chéo nữ local brand Davies chinh phục bằng nhiều màu sắc lạ mắt

Các bạn nữ dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc túi theo sở thích với các màu sắc thiết kế HOT TREND của năm. Túi mini bag local brand Davies là một trong những item đắt giá nhất với nhiều gam màu đẹp mắt. 

- Túi đeo chéo local brand đẹp dựa vào tính ứng dụng hàng đầu. 

Vì sự tập trung trên, các phụ liệu ứng dụng trong thiết kế chú trọng bền và thẩm mỹ. Bên cạnh đó sự linh hoạt đến từ các ngăn phân bổ hợp lý. 

Khám phá thêm các thiết kế túi đeo chéo local brand độc đáo TẠI ĐÂY!!!


158.000₫
365.000₫
-57 %
Tạm hết hàng
143.000₫
345.000₫
-59 %
Tạm hết hàng
138.000₫
330.000₫
-58 %
196.000₫
350.000₫
-44 %
Tạm hết hàng
99.900₫
250.000₫
-60 %
Hiển thị tất cả kết quả cho ""