Ví local brand nam canvas màu đen Tactical Wallet DAVIES BRAND ®

DSW WALLET TACTICAL

Hoặc trả sau 43.333₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)

 • Giao hàng

  Giao hàng miễn phí khi mua qua website.
  Đơn hàng có giá trị từ 280.000.

 • Thanh toán

  Thanh toán bằng MOMO, chuyển khoản hoặc thanh toán khi nhận hàng. Mua trước trả tiền sau.

-
+
MÃ SẢN PHẨM SKU : D-V40
LOẠI SẢN PHẨM : PHỤ KIỆN NAM LOCAL BRAND

Với người yêu thích thời trang đường phố không chỉ dừng lại ở trang phục hay các bộ outfit mà còn là những chiếc ví Local Brand đẹp có thiết kế độc đáo và phong cách. Hiều được nhu cầu của giới trẻ Davies không ngừng phát triển và đổi mới liên tục, lần này hứa hẹn một thiết kế ví cầm tay cực chất.

Ví local brand nam canvas màu đen Tactical Wallet thiết kế có sức hút từ đâu?

Đổi mới là châm ngôn thiết kế của Davies, trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu châm ngôn trên đã giúp Davies tiếp cận hơn hàng ngàn khách hàng với nhiều sản phẩm thành công. Lần này, Davies tiếp tục nghiên cứu và mang đến những điểm thay đổi trong dòng sản phẩm ví ngắn bằng Tactical Wallet. Theo chân Davies khám phá chi tiết các đặc điểm bên dưới. 

Làm mới dòng sản phẩm ví cầm tay bằng phụ liệu mới. 

So với các thiết kế ví local brand Davies trước đó, Tactical sử dụng nút bấm cố định ví cầm tay nam thay vì velcro. Davies sử dụng nút bấm hài hoà với màu sắc chất liệu chính đảm bảo tính thẩm mỹ, đây cũng là được đánh dấu sự đổi mới trong dòng sản phẩm ví local brand Davies.

ví local brand giá rẻ canvas màu đen davies  ví local brand giá rẻ canvas màu đen davies

Màu sắc đơn giản nhưng không đơn điệu, khi ví local brand Davies được sử dụng Tag su thương hiệu mang lại điểm nhấn ấn tượng. 

Đặc biệt thay thế quà tặng keychain với móc khoá an toàn độc đáo và khác biệt hơn. Phụ liệu tặng kèm khoá hãm trược bền và tăng tính thẩm mỹ của ví local brand Davies. Bạn vẫn có thể tháo rời nó để thay thế các loại keychain bạn yêu thích, tiện dụng quá đúng không?

Ví local brand Davies dẫn đầu về chất lượng vượt mức giá.

Sử dụng chất liệu Canvas dày dặn với độ bền sử dụng ví local brand cao. Mặc khác Davies lựa chọn chất liệu có tính năng kháng nước nhẹ. Dễ dàng vệ sinh cũng như bảo quản với chất liệu trên, độ bền về màu sắc đánh giá cao nếu đảm vệ qui trình vệ sinh đúng cách.

ví local brand giá rẻ canvas màu đen davies

Ví local brand Davies Tactical Wallet mang đậm tính ứng dụng cao.

Tactical Wallet thiết kế các ngăn hợp lý đề cao tính ứng dụng cũng như độ dày vừa phải nhất. Sở hữu kích thước 8x12cm dễ dàng giúp các bạn nam mang theo, ví có một ngăn chính và các ngăn phụ bao gồm các ngăn đựng thẻ ngân hàng, ngăn để hình ảnh và ngăn sau.

ví local brand giá rẻ canvas màu đen davies  ví local brand giá rẻ canvas màu đen davies

Tự hào sản xuất và thiết kế tại Việt Nam bởi đội ngũ Davies Team. Người mua có thể xác nhận ví local brand chính hãng bằng Tag được may kèm bên trong ví. 

ví local brand giá rẻ canvas màu đen davies

 


 • Chương trình ưu đãi sẽ tăng thêm nếu chat với nhân viên CSKH để được tư vấn tại InstagramFacebook.
 • Có nhiều ưu đãi cho khách hàng mua lần đầu tiên.
 • Miễn phí vận chuyển toàn quốc và nhiều hơn thế nữa.
 • Hỗ trợ đổi sản phẩm nếu nhầm size hoặc có lỗi từ nhà sản xuất.

Hiển thị tất cả kết quả cho ""