Davies x FPT University tổ chức workshop thời trang: SHINE YOUR WAY 2023 DAVIES BRAND ®

DAVIES X FPT UNIVERSITY TỔ CHỨC WORKSHOP THỜI TRANG: SHINE YOUR WAY 2023


Local brand Davies mang đến mảnh ghép đậm chất đường phố cùng phong cách thời trang độc đáo ở sự đồng hành lần thứ hai tại "Shine your way" - FPT University. Cùng xem qua những điểm nhấn độc đáo từ Davies ngay thôi!

Local brand DAVIES không chỉ thương hiệu thời trang đường phố mà là nơi kết nối các bạn trẻ với năng lượng dám bắt đầu. 

Không chỉ dừng lại một thương hiệu thời trang, Davies còn mong muốn góp phần xây dựng cộng đồng thời trang đường phố đa dạng và phong phú - nơi mà mọi người có thể tìm thấy sự tự do, bản lĩnh và sự tự tin trong việc thể hiện phong cách. Bên cạnh đó trở thành nơi kết nối các bạn trẻ với năng lượng dám bắt đầu, lan tỏa tinh thần và phát triển văn hóa đường phố đầy bản lĩnh.

Shine your way - No shy, I shine. Một sân chơi thời trang thú vị được bùng nổ tại Đà Nẵng. 

Trở lại với FPTU lần thứ hai, Davies trở thành nhà tài trợ vàng về thời trang đường phố tại "Shine your way" - nơi mà các bạn trẻ ở Đà Nẵng có thể đăng ký tham gia để trở thành model trên sàn runway với cơ hội thể hiện màu sắc cá nhân của mình, phát triển bản thân và cùng thời trang nói lên ngôn ngữ cá tính riêng biệt.

Với thông điệp "No Shy, I Shine", Shine your way đã thu hút sự quan tâm và phấn khích của đông đảo các bạn trẻ trên thành phố. Cuối tháng 3 năm 2023, sự kiện chính thức diễn ra tại sảnh Penrose trường đại học FPT Đà Nẵng cùng sự tiếp đón nhiệt tình từ đội ngũ ban tổ chức.

Ngôn ngữ Davies mạnh mẽ bùng nổ ở sàn runway bởi pha xuất hiện siêu chất

Với mong muốn lan tỏa tinh thần và văn hóa đường phố đầy bản lĩnh, Davies đã gây ấn tượng mạnh mẽ cho giới mộ điệu thời trang qua những trang phục độc đáo. Bằng cách kết hợp chất liệu hiện đại và kỹ thuật tiên tiến, Davies đã tạo ra những bộ trang phục mang tính biểu tượng, đánh dấu sự thay đổi và phá vỡ các giới hạn truyền thống.

Sự xuất hiện của Davies ở phần cuối trên sàn runway là một cơn sốt thực sự. Thành công không chỉ nằm ở những bộ trang phục độc đáo, mà còn ở cách các model thể hiện sự mạnh mẽ, đột phá với tư duy sáng tạo.

Xuất hiện đầu tiên bằng thiết kế F*CK WHAT THEY THINK tôn vinh cộng đồng LGBT

Xuất hiện đầu tiên bằng thiết kế F*CK WHAT THEY THINK tôn vinh cộng đồng LGBT.

Mở màn bằng bộ sưu tập "F*CK WHAT THEY THINK" với thông điệp tích cực về sự công nhận, tự do và đa dạng trong cộng đồng thời trang. Sàn trình diễn lần này không chỉ là một nơi để trình diễn các bộ trang phục đẹp mắt, mà còn là một nền tảng để thể hiện và khẳng định quyền tự do biểu đạt và quyền sống theo cách riêng của mỗi người.

Bật chất riêng và đậm chất streetwear với thiết kế độc đáo

Bật chất riêng và đậm chất streetwear với thiết kế độc đáo.

Không khỏi tiếng hò reo bởi năng lượng cực mạnh mẽ từ các model đang bao trùm không khí tại sàn runway. 

 Siêu hút mắt với các thiết kế baby tee, varsity đình đám từ Davies  Siêu hút mắt với các thiết kế baby tee, varsity đình đám từ Davies  Siêu hút mắt với các thiết kế baby tee, varsity đình đám từ Davies

Siêu hút mắt với các thiết kế varsity jacket nữ, baby tee đình đám từ Davies

Nổi bật trên sàn runway với thiết kế baby tee siêu cá tính

Bùng nổ với JP Dance Team đem tới cú chốt đầy năng lượng

Bùng nổ với JP Dance Team mang tới cú chốt đầy năng lượng.

Hàng loạt cảm nhận từ khán giả tham dự sự kiện "Shine your way"

"Davies thực sự là vedette của Shine your way, vì từ màn trình diễn đến trang phục của họ thực sự quá hoành tráng" - bạn M nói lên cảm nhận của mình khi vừa rời khỏi ghế ngồi .

"Shine your way thực sự là sân chơi thú vị và bổ ích để các bạn trẻ có cơ hội thể hiện cá tính của mình cũng như cơ hội để phát triển cá nhân. Mình thực sự rất hào hứng và mong đợi phần trình diễn của Davies và quả là không khiến mình thất vọng. Rất mong Davies có thể đồng hành Shine your way ở mùa tiếp theo." - bạn T chia sẻ.

"Mình rất thích BST đầu tiên của Davies khi công nhận và tôn vinh các bạn ở cộng đồng LGBT, thông điệp thực sự rất ý nghĩa và thiết kế cũng rất hợp gu mình" - bạn H hào hứng tiết lộ.

Nhận được nhiều hiệu ứng phản hồi tích cực, Davies và "Shine your way" thực sự để lại nhiều cảm xúc và sự mến mộ đến giới trẻ Đà Nẵng. Không chỉ là một sự kiện thời trang đơn thuần, lần hợp tác này đã mang đến một trải nghiệm vô cùng xứng đáng và thú vị đến khán giả cũng như các bạn mẫu tham gia trình diễn. 

Local brand Davies không chỉ là một thương hiệu thời trang, mà còn là một cộng đồng đam mê và sáng tạo. Davies hy vọng có thể tiếp tục phát triển và đóng góp màu sắc của mình đến với cộng đồng và lan tỏa văn hóa đường phố đến giới trẻ.

Tiếp tục lan toả năng lượng này đến 64 tỉnh thành.

Xem thêm các tin tức mới của Davies tại đây.


VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""