Davies x HONDA: Khuấy động không khí cuối năm với sự kiện PHA CÁCH PHÁ CÁCH DAVIES BRAND ®

DAVIES X HONDA: KHUẤY ĐỘNG KHÔNG KHÍ CUỐI NĂM VỚI SỰ KIỆN PHA CÁCH PHÁ SẮC


Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực thời trang, Davies dần khẳng định mình là một nhân tố góp phần xây dựng văn hóa đường phố tại Việt Nam. Với mong muốn không chỉ làm BẬT CÁ TÍNH của các bạn trẻ, local brand Davies còn đem đến sân chơi đúng nghĩa dành riêng cho cộng đồng giới trẻ streetwear bằng các hoạt động thực tế tại siêu sự kiện HONDA đổ bộ tại Đà Nẵng.

Local brand Davies gây sốt bởi sự đa dạng sắc màu tại siêu sự kiện cuối năm "Honda - Pha sắc phá cách"

Không chỉ dừng lại một thương hiệu thời trang, Davies còn mong muốn góp phần xây dựng văn hóa đường phố tại Việt Nam. Nhận lời mời hợp tác từ Honda tại siêu sự kiện "Honda Vision - Pha sắc phá cách" diễn ra vào cuối đông 18/12/2022 tại công viên Biển Đông Đà Nẵng, Davies hứa hẹn mang đến sự bùng nổ với không gian đa dạng sắc màu. 

Siêu sự kiện lần này là một sân chơi cho các bạn trẻ đến tham gia hàng loạt các hoạt động làm nóng không khí cuối năm, bên cạnh đó có cơ hội chiêm ngưỡng siêu phẩm Honda Vision vừa mới ra mắt và cùng hòa mình vào thế giới nhạc hội cực nhiệt. 

Sự kết hợp lần này cùng Honda, Davies tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mới mẻ và sôi động hơn.  

Gian hàng Davies siêu bùng nổ bởi lượng người tham gia minigame cực nhiệt

Gây sốt với minigame đầy thử thách và hàng loạt phần quà cực khủng, Davies nhận được sự tham gia và hưởng ứng cực nhiệt khiến gian hàng trở thành tâm điểm thú vị và đáng chú ý trong sự kiện.

Nhiều bạn trẻ xếp hàng đến tham gia các chương trình minigame hấp dẫnNhiều bạn trẻ xếp hàng đến tham gia các chương trình minigame hấp dẫn

Game là dễ khi bạn có các homie siêu chiến

Game là dễ khi bạn có các homie siêu chiến

Từ những trò chơi phóng phi tiêu đến các hoạt động check-in và random dance với cơ hội nhận hàng loạt quà tặng hấp dẫn như balo, áo khoác, áo thun và phụ kiện, cùng siêu phẩm Limited Danang dành riêng cho bạn trẻ may mắn nhất. Với mong muốn lan tỏa tinh thần sống chất và khác biệt, đây cũng là lý do Davies mang các siêu phẩm cốt lõi của mình đến với siêu sự kiện lần này.

Cùng xem qua các hoạt động náo nhiệt diễn ra và các bạn siêu may mắn vì cứ chơi là có quà!

Check-in và nhận quà liền tay với hàng loạt phần quà hot

Check-in và nhận quà liền tay với hàng loạt phần quà hot

 

  

Không gian đang trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết

Nhuộm xanh bầu không khí "Pha sắc phá cách" bằng màu áo sweater Daviesism, hoodie Community cực trendy và nổi bật. Thành công thu hút sự chú ý của đám đông và đánh dấu ngôn ngữ Davies ở mọi nơi. 

  

Trò phi tiêu có vẻ nhiều bạn trẻ muốn phục thù vì độ khó nhằn !!! 

Không chỉ là một gian hàng trưng bày sản phẩm, Davies đã tạo ra một trải nghiệm cực ấn tượng và thú vị đến khách tham dự sự kiện. Sự tương tác này không chỉ giúp Davies xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng hiện tại, mà còn thu hút sự chú ý và tạo ra sân chơi đúng nghĩa đến cộng đồng yêu thích thời trang đường phố Đà Nẵng. Đem đến trải nghiệm ấn tượng & sôi động là kết quả của sự nỗ lực Davies Team.

Tìm kiếm chủ nhân của chiếc áo Limited Danang

Truy tìm chủ nhân của chiếc áo Limited Danang

Davies siêu bùng nổ bởi lượng người tham gia minigame cực nhiệt, và sự thành công này không chỉ là một chứng nhận cho sự sáng tạo của Davies mà còn là một bước đột phá trong việc tạo dựng thương hiệu và xây dựng cộng đồng yêu thời trang đường phố. Local brand Davies hy vọng có thể tiếp tục phát triển và đóng góp màu sắc của mình đến với cộng đồng và lan tỏa niềm đam mê thời trang đường phố đến giới trẻ.

Cùng xem qua video recap đầy năng lượng từ Davies x Honda ngay tại đây !!!

Tiếp tục lan toả năng lượng "Sống chất và khác biệt” đến 64 tỉnh thành.

Cập nhập các thiết kế mới nhất của Davies ngay.

 


VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""