Áo khoác local brand đẹp DAVIES BRAND ®

Local brand Davies là gì?

DAVIES là thương hiệu lấy cảm hứng từ thời trang đường phố (streetwear). Thành lập năm 2015 và tiếp cận giới trẻ mạnh mẽ thông qua các artwork biến tấu dưới biểu tượng Logo Dee. Không chỉ gây chú ý bằng áo thun local brand nên mua, quần short local brand đẹp,... mà còn tạo tiếng vang lớn với những mẫu áo khoác độc đáo và mang đậm chất sáng tạo riêng biệt.

Tổng hợp các loại áo khoác local brand Davies đẹp.

Áo khoác là chiếc áo luôn có trong tủ đồ của mọi bạn trẻ yêu thích thời trang ngày nay. Dựa vào đặc điểm nổi bật về tính ứng dụng và thẩm mỹ cao, hàng loạt local brand đầu tư và phát triển dòng sản phẩm jacket. Davies cũng không ngoại lệ, mẫu mã thiết kế đa dạng được thương hiệu chú trọng. 

áo khoác local brand nam

Cùng Davies điểm qua các phân loại dòng sản phẩm jacket localbrand được các bạn trẻ quan tâm nhé.

Áo khoác local brand Davies thiết kế đơn giản và tinh tế dưới tên thương hiệu.

Áo khoác Basic Davies sở hữu thiết kế form rộng và thoải mái là lựa chọn hoàn hảo cho những bạn yêu thích đơn giản. Điểm nhấn xuyên suốt của thiết kế là Logo thương hiệu được tinh chỉnh kích thước hợp lý và tinh tế. chúng tạo nên tổng thể một thiết kế tưởng chừng đơn giản nhưng lại vô cùng nổi bật

áo khoác nam kaki đẹp local brandáo khoác nam kaki đẹp local brand

Davies mang đến các thiết kế jacket local brand mang hơi hướng Techwear.

Không chỉ được biết đến với các thiết kế áo khoác local brand đẹp thông qua hình in graphic, Davies còn gây ấn tượng với tính ứng dụng cao. Ứng dụng từ các phụ liệu bền chắc, hay các chi tiết thiết kế túi hộp tăng tính năng của thiết kế.

áo khoác local brand limited

Ngôn ngữ thiết kế này được thể hiện rõ nét nhất với dòng sản phẩm limited thuộc nhãn hiệu Davies Lab

Hình ảnh graphic chân thực đưa Davies lọt top local brand áo khoác đẹp.

Với sự sáng tạo bất tận của nghệ sĩ Davies, các hình ảnh được vẽ độc đáo từ các tạo hình Mascot cho đến Logo thương hiệu được biến tấu khác biệt. Sử dụng công nghệ in DTG Printing Fit Screen Printing cho những mẫu jacket local brand giúp sản phẩm không chỉ sắc nét, chân thật mà còn bền màu theo thời gian. 

áo khoác bóng chày namáo khoác local brand dù nam nữ

Đặc biệt bằng sự nghiên cứu và phát triển , các công nghệ sản xuất mới cũng được ứng dụng như kỹ thuật thêu tỉ mỉ. Ngoài ra còn nhân nhiều phản hồi tích cực về sản phẩm áo khoác Davies, bạn có thể tham khảo tại DAVIES shopee.

Các kênh social riêng biệt cho từng dòng sản phẩm áo khoác thuộc các nhãn hiệu riêng biệt.

- Dành cho các bạn nữ với kênh Instagram https://www.instagram.com/davies.brand/
- Local brand dành cho nam tại https://www.instagram.com/davies.original/
-
Tham khảo các phiên bản giới hạn chỉ tại https://www.instagram.com/davies.lab/


Hiển thị tất cả kết quả cho ""