Áo croptop - Item lợi hại cho các bạn nữ năng động dịp mùa hè DAVIES BRAND ®

ÁO CROPTOP - ITEM LỢI HẠI CHO CÁC BẠN NỮ NĂNG ĐỘNG DỊP MÙA HÈ


Cứ đến thời điểm hè, không chỉ các bạn nam lục tìm những chiếc quần short hay những chiếc tanktop giải nhiệt, mà các bạn nữ cũng vội vàng săn lùng những item hạ nhiệt mùa hè và không thể bỏ qua những chiếc áo croptop để bầu bạn. Cùng Davies xem qua những mẫu áo croptop mà bạn có thể GET IT và tạo nên những outfit hè năng động.

Basic Logo Croptop SS2

Sau sự ảnh hưởng mùa một cho phiên bản basic croptop, Davies tiếp tục mang đến mùa II với những thay đổi trong gam màu và điều chỉnh trong artwork. Một lần nữa khẳng định làn gió tươi mát sẽ thổi những ngày hè cực mát.  

Artwork SS II là ngôn ngữ thể hiện tín hiệu cho sự "ĐỔI MỚI", lột sát và tháo bỏ những cái cũ để tìm đến những sự mới mẻ. Davies thể hiện rõ hơn trong chính việc khám phá ra màu sắc mới. 

Giải quyết những vấn đề lo ngại cho những cô nàng sở hữu vòng 1 và cánh tay không mong muốn. Item được thiết kế với nhiều lần thử nghiệp size phù hợp với hầu hết mọi vóc dáng của các cô gái, mang lại sự thoải mái khi hoạt động. 

Áo croptop không tay Green Devil. 

Không nên loại trừ mẫu thiết kế này bởi item là vũ khí bí mật giúp khéo léo khoe trọn vòng eo "vạn người mê" của các tín đồ Davies. Áo Devil Croptop không chỉ mang sứ mệnh đập tan cơn nóng mùa hè, song khiến các bạn nữ sở hữu cũng trở nên quyến rũ và thu hút ánh nhìn của mọi người. 

Artwork được thể hiện lấy từ cảm hứng " thiên thần lạc lối" theo Do Thái Giáo, nhưng Devil của Davies là thiên thần trong diện mạo kết hợp với sự tinh nghịch trong cá tính. Neon được xem là gam màu thống trị năm nay, một màu sắc liên quan đến tự nhiên thể hiện sự tự tin, và thúc đẩy cảm giác mới và sáng tạo.

Áo croptop ôm Space Bae - Pink color

Thiết kế đang trở nên dần khan hiếm bởi nhận được nhiều sự chú ý từ các fan yêu màu hồng. Sự đáng yêu được thể hiện trên màu sắc và artwork khi mượn hình tượng Alien để thể hiện không gian riêng biệt để tạo nên những hình ảnh khác biệt cho các cô gái. 

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm những giải pháp vừa mặc xinh và làm mát thì truy cập {hệ thống làm mát}  của Davies ngay nhé. 

---------

Thông tin liên hệ:

@Davies.brand với sắc thái thời trang đa dạng trong thiết kế cho các bạn nữ.

@Davies.original khám phá và áp dụng mọi thứ dựa trên nguyên bản.

@Davies.lab phòng thí nghiệm trưng bày những mẫu thử LIMITED đắt giá

Hotline : 089 9966116

Flagship Store: 159 Triệu Nữ Vương, Đà Nẵng. 

 


VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""