Davies Brand - store Local Brand ở Đà Nẵng bạn nên ghé !!! DAVIES BRAND ®

DAVIES BRAND - STORE LOCAL BRAND Ở ĐÀ NẴNG BẠN NÊN GHÉ !!!


Mỗi khi ghé đến một thành phố, hầu hết mọi người đều tìm kiếm một nhãn hiệu được đánh giá ghi dấu các bạn trẻ yêu thích thời trang để trải nghiệm. Đến với Đà Nẵng, các tín đồ theo phong cách streetwear không thể bỏ lỡ cái tên thương hiệu được giới trẻ mến mộ mang tên Davies. 

Những yếu tố Davies được đánh giá là TOP cửa hàng streetwear "TRẤT'S" ở Đà Nẵng nên mua. 

Lấy cảm hứng từ thời trang đường phố, Davies được biết đến với một tinh thần tự do trong thiết kế và sáng tạo. Những câu chuyện làm nên một cái tên đáng nhớ và cũng là những lý do khiến các bạn muốn một lần đặt chân đến cửa hàng Davies.
store local brand Đà Nẵng
Cửa hàng quần áo nam ở Đà Nẵng
Cửa hàng thời trang Đà nẵng
- Đa dạng trong mẫu mã thiết kế bao gồm : áo thun; áo khoác; quần short; quần jean; ví; nón và túi đeo chéo. Bên cạnh đó sự phong phú còn được thế hiện trong các hình ảnh thiết cũng như các màu sắc pastel ngọt ngào dành cho các bạn nữ và những màu truyền thống cho các bạn nam .
LocaL Brand dành cho nữ
Davies mang đến những sản phẩm mức giá dao động từ 60.000 - 580.000vnd nhưng chất lượng đem lại luôn cao đã khiến cho Davies trở thành sự lựa chọn hàng top với các bạn trẻ. Tại đây thường xuyên đem đến những đợt sale lớn với mức giá phù hợp với mọi bạn trẻ đặc biệt là học sinh sinh viên. 
 
- Vị trí tọa lạc là ưu thế và được nhận định dễ tìm thấy vì tại trung tâm thành phố gần trên đường chính Nguyễn Văn Linh cách Cầu Rồng khoảng 1km. 
 
- Cửa hàng tập trung ba nhãn hiệu và các chức năng riêng biệt. Với Davies Original được tạo ra nhằm phục vụ đa số các bạn nam với các thiết kế dựa trên chất liệu nguyên bản. Các bạn nữ được dành riêng cho nhãn hiệu đầy sắc màu ngọt ngào những không kém cá tính với nhãn hiệu Davies.brand. Đặc biệt, dành cho những tay chơi local brand chỉ muốn sở hữu cho mình những phiên bản giới hạn thì có thể đến và chọn nhãn hiệu Davies.lab. 

instagram của Davies Brand

- Không chạy theo xu hướng nhưng luôn mang một tâm thế tạo ra những thiết kế khiến các bạn trẻ làm chủ trong sân chơi streetwear của mình. 

- Thử nghiệm và ứng dụng các nguyên, phụ liệu mới để tìm kiếm những sự ĐỘC ĐÁO và ĐỔI MỚI. 

- Từng artwork được tạo ra dựa trên chính chất xám của nghệ sĩ Davies. Đặc biệt không chỉ trọng nhân tài Việt Nam mà còn giúp các hộ gia đình thực hiện " Giấc mơ Việt". Điều này khiến cho các Daviesfan cảm nhận được giá trị ý nghĩa của bản thân mang lại. 


Trải nghiệm một trong những local brand streetwear được cộng đồng giới trẻ yêu thích tại 159, Triệu Nữ Vương, Đà Nẵng. 

---------

Thông tin liên hệ:

@Davies.brand với sắc thái thời trang đa dạng trong thiết kế cho các bạn nữ.

@Davies.original khám phá và áp dụng mọi thứ dựa trên nguyên bản.

@Davies.lab phòng thí nghiệm trưng bày những mẫu thử LIMITED đắt giá

Hotline : 089 9966116

Flagship Store: 159 Triệu Nữ Vương, Đà Nẵng. 


BÌNH LUẬN

Trọng Nghĩa

29/04/2020

Best local brand nha các bạn, từ lúc chưa thành thương hiệu đã thích vì sự nhiệt tình tư vấn của mấy bạn nhân viên rồi., mẫu mã thì luôn mới.

Hoàng Phước

29/04/2020

Fans cứng ở Đà Nẵng của shop nè, nhiều sản phẩm lắm luôn, ấn tượng áo khoác cá tính form thoải mái.

Ái Thư

29/04/2020

Local brand đáng mua vì giá tốt, chất liệu không chê được.

Huỳnh Anh

29/04/2020

HCM vào để ghé shop thôi đấy, local brand tuyệt nhất Đà Nẵng


VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""