Hướng dẫn giặt và bảo quản áo thun luôn mới - Local Brand Davies DAVIES BRAND ®

HƯỚNG DẪN GIẶT VÀ BẢO QUẢN ÁO THUN LUÔN MỚI - LOCAL BRAND DAVIES


Với nhiều yêu cầu của các Daviesfans về các tips hướng dẫn bảo quản áo phông thật đúng cách. Hôm nay, Davies sẽ mang đến cho các bạn những giải pháp đây, cùng theo dõi tiếp những nội dung chia sẻ bên dưới nào.

Hướng dẫn cách giặt áo thun đúng chuẩn

- Phân loại màu áo bao gồm sáng màu, tối màu, và màu trắng. Đây là bước đầu tiên rất quan trọng để tránh sự ảnh hưởng loang màu đối với các sản phẩm nhuộm. 

- Lộn mặt trong ra ngoài để giảm đi sự phai màu nhanh cũng như sự phá hủy hình in nhanh. Dành riêng cho những bạn sử dụng máy giặt, lựa chọn chức năng giặt nhẹ nhất để khiến áo không bị nhanh hỏng và giãn. 

- Nên sử dụng nước lạnh và tránh nước nóng (trong điều kiện nước nóng quá 40 độ, có thể làm vải giãn ra và làm hỏng áo), đồng thời lựa chọn hóa chất giặt có nồng độ tẩy thấp để tránh phai màu. 

- Tránh dùng các loại nước xả mềm vải, áo thun sẽ bị giãn rất nhanh. Nước xả vải và phơi bằng móc treo là một bộ đôi tuyệt vời nếu bạn muốn “hủy diệt” chiếc áo yêu thích của mình. Ngoài ra nước xả mềm vải có thể làm hình in bị mềm và dễ bong tróc.

Hướng dẫn bảo quản áo thun như mới. 

- Giũ thẳng chiếc áo trước khi phơi để tránh hình in dính vào nhau và làm hỏng, mặc khác áo sẽ thẳng hơn sau khi phơi. 

- Tăng tuổi thọ chiếc áo của bạn bằng việc tránh phơi trực tiếp dưới ánh nắng gay gắt của mặt trời. Áo sẽ không bị cứng và nhanh bạc màu nếu được phơi dưới thời tiết nắng nhẹ. Hoặc trong mái hiên nhưng vẫn đảm bảo có gió hong khô.

- Khi sử dụng bàn là bạn nên lộn trái áo, không để nhiệt độ bàn là quá cao để tránh tác động xấu tới những sợi vải, dễ khiến áo bị hư hại.

Sở hữu nhiều mẫu áo thun được các bạn trẻ streetwear yêu thích TẠI ĐÂY, và áp dụng những tips chia sẻ trên ngay thôi.

------------

Thông tin liên hệ:

@Davies.brand với sắc thái thời trang đa dạng trong thiết kế cho các bạn nữ.

@Davies.original khám phá và áp dụng mọi thứ dựa trên nguyên bản.

@Davies.lab phòng thí nghiệm trưng bày những mẫu thử LIMITED đắt giá

Hotline : 089 9966116

Flagship Store: 159 Triệu Nữ Vương, Đà Nẵng. 


VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""