Local brand Davies ứng dụng chất liệu da vào thiết kế như thế nào? DAVIES BRAND ®

LOCAL BRAND DAVIES ỨNG DỤNG CHẤT LIỆU DA VÀO THIẾT KẾ NHƯ THẾ NÀO?


Chất liệu da là nguyên liệu xu hướng trong thời trang với sự hiện đại và nhiều ưu điểm nổi bật. Có rất nhiều loại da trong số đó phải kể đến đó là da PU được nhiều nhà thiết kế ứng dụng vào công nghiệp thời trang. Theo chân local brand Davies để xem lý do da PU được ưa chuộng cũng xem thương hiệu đã tạo ra những ấn phẩm độc đáo nào từ chất liệu này nhé!!!

1. Khái niệm chất liệu da

chất liệu da local brand Davies

Chất liệu da Pu là gì?

Chất liệu PU là chất liệu nhân tạo. Ngoài ra nó còn có tên gọi là nhựa tổng hợp, da nhựa dẻo, da nhựa mềm,…Hiện nay, chúng ta thường gọi da PU là một loại chất liệu giả da cao cấp, có độ mềm mại gần giống với da thật nhất, nhưng bản chất vẫn là một chất liệu tổng hợp chính vì thế nó bong tróc theo thời gian (nếu bảo quản đúng cách, cẩn thận thì thời gian bong tróc là rất lâu).

2. Đặc điểm của chất liệu da

Ít bám bẩn và có thể dễ dàng vệ sinh sạch

Điểm cộng lớn nhất chất liệu da PU là bảo quản dễ dàng bởi khả năng không thấm nước (hay da PU chống nước được). Do đó chỉ cần đảm bảo vệ sinh bằng khăn lau chùi nhẹ nhàng thì đã bay ngay vế bẩn. 

Dễ dàng nhuộm màu tăng thêm nhiều lựa chọn trong thiết kế.

Chất liệu da PU có thể in nhuộm được nhiều màu sắc hay họa tiết mà không sợ phai màu nhanh vì đặc điểm da mềm. Điều này mang đến khả năng sáng tạo bất tận cho các nhà mốt.

Thân thiện với môi trường và sức khỏe.

Lý do da PU được nghiên cứu và ra đời nhằm giải quyết vấn đề sử dụng chất liệu da và lông từ động vật.

Chi phí thấp khiến cơ hội tiếp cận với thời trang hiện đại cao hơn. 

Các mẫu da PU giá rẻ có giá thành chỉ bằng 2/3 thậm chí 1/3 so với da thật. Vì thế mà khách hàng cũng có thể chọn được mẫu sản phẩm làm từ da PU dễ hơn. Tiết kiệm chi phí khá nhiều cho các sản phẩm làm từ da ngày nay.

chất liệu da local brand Davies

3. Ứng dụng chất liệu da trong những mẫu thiết kế local brand Davies

Balo da nam hiện đại và bền

Chất liệu da được sử dụng rất nhiều vào các sản phẩm balo local brand Davies với tiêu chí mang lại đồ bền cao cho sản phẩm.

balo da nam local brand davies leather backpack box

balo da nam đi học davies leather backpack box

Túi đeo chéo da nam, túi đeo chéo da nữ

Davies đã không ngừng tìm hiểu và lắng nghe những ý kiến từ các bạn. Vì thế, Davies đã có sự điều chỉnh đáng chú ý nhất lần này đó chính là chất liệu da trong túi đeo chéo local brand. Không chỉ mang tính ứng dụng mà còn mang đến sự độc đáo cho sản phẩm. 

túi đeo chéo da nam nữ two pocket mb

Đặc biệt, Davies còn sử dụng công nghệ in hiện đại trên da nhằm giảm bong tróc và tăng độ sắc nét hình in.

túi đeo chéo da nam nữ two pocket mb

Túi đeo chéo với tính năng kháng nước

Áo khoác Varsity phối tay da độc đáo

Davies đã kết hợp chất liệu da dày dặn vào thiết kế áo khoác Varisity nhằm tạo sự ấn tượng và mới mẻ cho sản phẩm.  

áo khoác bóng chày da nam nữ

Không chỉ sử dụng kỹ thuật thêu tỉ mỉ Davies còn trực tiếp thêu lên chất liệu da khéo léo mang đến hình ảnh sắc nét và sang trọng.

áo khoác bóng chày da nam nữ

Áo khoác Varisity kết hợp với tay da tinh tế với tính năng kháng nước, đây cùng là màu sắc khó tìm do đó cũng là phiên bản giới hạn của local brand Davies.

áo khoác bomber bóng chày da      áo khoác bomber bóng chày da

Hy vọng với những thông tin mà Davies vừa cung cấp đã giúp bạn hiểu hơn về chất liệu da. Qua đó giúp bạn tìm được sản phẩm tốt hơn. Vì thế, bạn còn chừ gì nữa mà không sở hữu ngay! 


VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""