Lựa chọn quà tặng cho nam dễ hay khó? Gợi ý từ local brand Davies DAVIES BRAND ®

LỰA CHỌN QUÀ TẶNG CHO NAM DỄ HAY KHÓ? XEM NGAY GỢI Ý TỪ LOCAL BRAND DAVIES.


Mỗi khi nhắc đến những ngày lễ đặc biệt hay vào dịp sinh nhật, thì nỗi lo của các bạn nữ đó chính là lựa chọn quà tặng cho nam. Khi nghĩ đến thời trang thì nên tặng gì cho ấn tượng hay đối với các bạn sinh viên thì cho vừa túi tiền, xem ngay qua 3 gợi ý nhỏ từ Davies bên dưới nha.

Áo thun nam - quà tặng cho nam mê sự đơn giản

Được đánh giá là một trong những lựa chọn thiết thực với chiếc áo thun chất lượng và thoải mái. Điểm gây ấn tượng đó chính là bạn chú ý đến form dáng bạn nam và lựa chọn size phù hợp thể hiện sự quan tâm khiến cho các bạn nam yêu thích.

quần dài dù nam đẹp      áo thun local brand tay lỡ nam đẹp

áo thun nam form rộng tay lỡ màu đen      áo thun nam form rộng tay lỡ màu đen

(Giá áo thun giao động từ 200.000 đến 320.000 phù hợp với túi tiền của hầu hết các bạn nữ )

Trường hợp bạn chưa hiểu rõ sở thích thì áo thun luôn là lựa chọn tinh tế và ý nghĩa đó nhé. 

Bên cạnh đó có thể lựa chọn áo thun làm quà tặng và khẳng định chủ quyền sở hữu khi bạn cũng mang một thiết kế y chan nhưng có thể khác màu để bạn nam thấy đăc biệt.

áo thun local brand đẹp      áo thun cặp nam nữ đẹp

Ví cầm tay nam thuộc list quà tặng thiết thực.

Đây là món quà sinh nhật cho nam cũng khá là quen thuộc. Với độ bền và tuổi thọ của sản phẩm sẽ khiến nỗi nhớ của bạn nam về bạn sẽ lâu hơn, vì dù có ở thời nào thì đây vẫn là món đồ mà mọi chàng trai đều phải sở hữu như một vật bất ly thân vậy.

ví cầm tay local brand nam phản quang      ví cầm tay nam đẹp

Có thể lựa chọn chất liệu da tinh tế và sang trọng. Xem nhiều mẫu ví khác tại đây !!!

Áo khoác nam món quà tinh tế và ấm áp.

Nắng có mũ, mưa có ô nhưng không một ai là không có chiếc áo khoáng khi trời nắng, mưa đổ cả. Đó là lý do bạn có thể tặng chiếc áo khoác dù với chất liệu phù hợp với hầu hết các mùa trong năm đặc biệt lại đa dạng mẫu mã và khoảng giá hợp lý.

áo khoác nam local brand      áo khoác nam local brandáo khoác nam local brand      áo khoác nam local brand

Nếu bạn nam không thích chất liệu dù, hay sinh nhật vào điều kiện thời tiết đông lạnh thì lựa chọn có thể là hoodie hay những chiếc áo khoác chất liệu kaki dày dặn cho đến da hiện đại. Xem thêm những mẫu mới nhất Davies, tại đây!!!

Quà tặng cho nam ý nghĩa đến từ vật dụng sinh hoạt hàng ngày

Đôi khi cũng không cần những món quà có giá trị vật chất cao, mà chỉ cần những món đồ sinh hoạt hàng ngày như đôi tất, thắt lưng, mũ lưỡi trai hay thậm chí là khẩu trang nam nhưng lại đúng lúc, đúng thời điểm thì mang ý nghĩa rất lớn. Đánh giá sự quan tâm và để ý đến những tiểu tiết nhỏ trong cuộc sống của bạn nam. 

mữ lưỡi trai nam local brand

Trên đây là những gợi ý quà tặng dành cho nam hy vọng hữu ích cho các bạn nữ. Nếu có bất kỳ gợi ý thú vị nào có thể chia sẻ trực tiếp dưới comment nhé!!!


VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""