Rap việt hâm nóng với với DARE/SHOW tài trợ bởi DAVIES DAVIES BRAND ®

RAP VIỆT HÂM NÓNG VỚI VỚI DARE/SHOW TÀI TRỢ BỞI DAVIES


Không những hoạt động trọng lĩnh vực thời trang, Davies dần khẳng định mình là một nhân tố góp phần xây dựng văn hóa đường phố tại Việt Nam. 

Vừa đây chuỗi show online DARE/SHOW vừa được ra mắt để hiện thực hóa thêm ý tưởng này của đội ngũ Davies.

Rap việt một lần nữa chứng kiến sự mới mẻ từ các nghệ sĩ Miền Trung

Mang tinh thần " Dám bắt đầu" - Davies một lần nữa đem đến sân chơi dành cho các rapper trẻ trên cả nước.

Mở màn cho chuỗi hoạt động của DARE/SHOW , kênh youtube đã cho ra mắt hàng loạt các MV chất lượng cùng tiêu chuẩn, giúp các nghệ sĩ local có thể nâng tầm vóc cũng như tiếp cận đến nhiều khản giả hơn trên khắp cả nước.

Các hoạt động publish được thực hiện đúng tiêu chuẩn với một qui mô vừa phải, cho những kết quả rất khả quan và tích cực.

Ước tính sau mỗi lần phát hành, nghệ sĩ có thể tiếp cận thêm ít nhất 50 nghìn khán giả mới. Có những nghệ sĩ tiếp cận lên đến hàng trăm ngàn khán giả mới thông qua một lần phát hành.


Rap việt được DARE / SHOW làm mới như thế nào

Các MV của DARE/SHOW được đội ngũ RAY Productions thực hiện với các phong cách không nhất quán. Điều này khiến các MV có mỗi sắc màu khác nhau trong chương trình, không bị rập khuôn và nặng nề trong khâu sản xuất.Theo Hòa Nguyễn - Video Maker của series chia sẻ: Anh ấy muốn các video mang tính ngẫu hứng nhiều hơn là phải dàn dựng. Điều này giúp các nghệ sĩ thể thiện mình nhiều hơn, thay vì việc phải làm những điều khán giả thích nhiều hơn. Điều này tôi nghĩ rằng các nghệ sĩ trước đã làm rồi. Nên phải chọn lối đi riêng. 

Mặt khác, các editor của chúng tôi có thể thỏa mái sáng tạo, mà không phải trong khuôn khổ gì. Thậm chí, chúng tôi được đi xa hơn cái mà chính rapper đó mong muốn.


Một số video vừa ra mắt.
DARE/SHOW sẽ tiếp tục phát triển như thế nào ?

Lộ trình của chúng tôi là: Davies sẽ hỗ trợ các nghệ sĩ lên một nền tảng tốt hơn, gần hơn với văn hóa mà giới trẻ đang hướng đến.

Năm nay, nếu không ảnh hưởng dịch bệnh chúng tôi sẽ phát hành một series chương trình offline, được ghi hình và phát liên tục trên kênh của mình, với kỳ vọng đem về gần 1 triệu thính giả mới tiếp cận với các nghệ sĩ.

Hứa hẹn lần này chương trình có thể kết hợp cùng các nghệ sĩ lớn, gạo cội của làng Rap Việt

Bà Thạch Thảo - CMO của Davies cho biết


Rapper Sol7 thực hiện cùng chiến dịch mới 2021 của DAVIES


Ngoài ra DAVIES còn cho rap mắt Series RAPVIET 101 tại kênh tiktok của mình để phổ cập kiến thức về rap cho mọi người cùng host là Rapper WEEDIE

Nơi mua Merchandise của chương trình


áo thun nam local brand màu đen

DSW Tee Dare show merchandise Blue

275.000₫

áo thun nam local brand màu đen

DSW Tee Dare show merchandise God

275.000₫

áo thun nam local brand màu đen

DSW Tee Dare show merchandise Violet

275.000₫

áo thun nam form rộng tay lỡ màu đen

DSW Tee Dare show merchandise Logo

275.000₫


VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""