Davies cho ra mắt BST mới với linh vật năng lượng D Devil DAVIES BRAND ®

DAVIES CHO RA MẮT BST MỚI VỚI LINH VẬT TINH NGHỊCH D DEVIL


Tung ra bộ sưu tập mới D Devil SS1 nhằm khẳng định thương hiệu luôn { tái tạo } và truyền tải năng lượng mới đến bạn nữ yêu thích phong cách streetwear. 

" Dám bắt đầu" slogan giúp Founder cũng như đội ngũ Davies Team không giới hạn trong sáng tạo, đó là suy nghĩ giúp Davies không ngừng nổ lực tìm kiếm những ý tưởng mới. Đặc biệt, với mục tiêu tạo ra BST lần này để thể hiện được chính cá tính của các cô gái Davies đồng thời gửi đến một thông điệp sâu sắc. Vậy những ý nghĩa thực sự cũng như nguồn cảm hứng tạo ra D Devil từ đâu?

Cảm hứng và cách thể hiện các thiết kế từ artwork đến chất liệu trong D Devil Collection SS1 của Davies Local brand.

Lấy cảm hứng từ hình tượng Devil mang ý nghĩa “thiên thần lạc lối” trong Do Thái để tự tạo riêng cho Davies một linh vật. D DEVIL của Davies là thiên thần trong diện mạo kết hợp với sự láu lỉnh trong cá tính. Trong SS1 linh vật được phát thảo với hai hình ảnh Baby và trưởng thành để nhấn mạnh dù ở bất kỳ diện mạo nào cũng chỉ là một thiên thần được xây dựng bởi năng lượng Davies mà thôi. 

D Devil Collection bao gồm các sản phẩm D Devil Tee, D Devil Baby Tee, D Devil Croptop, D Devil Baby croptop, Devil short, D Devil Sketch Jacket, Devil Sketch Tee LS, Devil' Dream Hoodie Zipper, Devil Raglant Tee với những artwork đáng yêu và cách phối màu tạo sự ấn tượng riêng biệt. 

Một số item của BST D DEVIL - local brand davies

Davies đã sử dụng chất liệu gì để mang đến một trải nghiệm tuyệt vời cho các Davies fan.

Chất liệu sử dụng cho áo thun được áp dụng bằng thun cotton được dệt riêng bởi Davies, mang đặc tính co giãn và thoáng mát.

Dành riêng cho chiếc áo khoác dù Devil Sketch, trang bị thêm một lớp lót mỏng polyester giúp thoải mái trong vận động, và chất liệu nỉ chân cua sử dụng cho thiết kế hoodie zipper tạo cho người mang sự mềm mại và ấm áp, nhưng dựa vào công nghệ may tiên tiến vẫn giữ được form dáng đẹp. 

Tìm thấy đặc tính giữ form dáng tốt khi thử nghiệm chất liệu Khaki. Với thiết kế được áp dụng mang tên Devil Shirt. Đây cũng là lần thử nghiệm đầu tiên ở phiên bản shirt này, nhưng cũng nhận phản hồi tích cực từ các bạn nữ. 
DJ mie trong collection của DAVIES

Devil sketch Jacket như một hình ảnh thu nhỏ để thể hiện hết cá tính của Devil cũng như chính đối tượng sở với bằng các tính từ mô tả. Sau một vài giờ bật PRE-ORDER, lượng đơn lên đến vài trăm bởi thiết kế đặc biệt. 

Trong BST lần này cũng không thể thiếu một chiếc Devil short để tạo ra một outfit chuẩn cá tính cho các cô gái. Chiếc 𝙎𝙝𝙤𝙧𝙩 duy nhất trong 𝘿𝙖𝙫𝙞𝙚𝙨 𝘿𝙚𝙫𝙞𝙡 𝘾𝙤𝙡𝙡𝙚𝙘𝙩𝙞𝙤𝙣
Được thiết kế với chất liệu dù cán mờ được bổ sung lớp lót lưới thể thao để đem đến cho các bạn sự thoải mái nhất khi trải nghiệm.

Một trong những nguyên nhân mà D DEVIL COLLECTION khiến các cô gái xao xuyến bởi Packing đi kèm vô cùng đáng yêu khi sở hữu Jacket.Đó là, tặng kèm STICKER để các bạn có thể lưu giữ linh vật Davies ngay bên mình và một món quà nhỏ mang tính ứng dụng một chiếc D tote.

Điểm qua các hình ảnh của những cô gái bị D Devil đánh cắp trái tim và tham khảo các công thức để tạo cho mình một outfit cá tính nào.

Hãy để 𝐃𝐞𝐯𝐢𝐥 bên cạnh để các cô gái Davies cá tính và khác biệt hơn thôi. 

------------

Thông tin liên hệ:

@Davies.brand với sắc thái thời trang đa dạng trong thiết kế cho các bạn nữ.

@Davies.original khám phá và áp dụng mọi thứ dựa trên nguyên bản.

@Davies.lab phòng thí nghiệm trưng bày những mẫu thử LIMITED đắt giá

Hotline : 089 9966116

Flagship Store: 159 Triệu Nữ Vương, Đà Nẵng. 


BÌNH LUẬN

Pia Mia

05/04/2020

Áo khoác local brand này đẹp mà rẻ

FOALLAH

05/04/2020

Áo thun local brand này đẹp

Ngân Trinh

04/04/2020

thấy Davies hé lộ season 2, hy vọng sẽ có jacket thêm nữa, áo khoác local brand đẹp giá vừa túi tiền

Thảo Như

04/04/2020

Local brand Việt Nam sáng tạo mà mình thích nhất, không remake hay đạo nhái là thích thôi

DARKSIDE

04/04/2020

Ước gì Davies cho ra thêm wallet. Ví local brand mình yêu thích chỉ Davies mà thôi

OKALA

04/04/2020

Áo thun của davies rất tốt. Local brand đáng tiền

Mỹ Mỹ

04/04/2020

Áo thun devil cũng đẹp lắm. Mình có mua áo khoác dù sea bea với áo thun davies rất thích. Phải tậu thêm áo khoác nữa nhưng đang đợi lương kkk

Tuyết nhi

04/04/2020

Áo khoác dù của Davies rẻ mà đẹp. Local brand mình yêu thích


VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:


local brand shopee freeship

Hiển thị tất cả kết quả cho ""