Quần local brand đẹp nam nữ màu đen giá rẻ Davies DAVIES BRAND ®

Davies là local brand quần áo có mặt từ rất sớm tại Đà Nẵng. Được các bạn trẻ yêu thích bởi phong cách thời trang năng động cá tính, nắm bắt xu hướng của giới trẻ. Những sản phẩm của thương hiệu rất đa dạng bao gồm: Nón, balo, quần áo, túi xách, phụ kiện,…Các sản phẩm đều do Davies tự thiết kế và sản xuất mang dấu ấn logo thương hiệu Davies. Đặc biệt trong đó Davies gây ấn tượng bằng sở hữu dòng sản phẩm quần local brand đẹp, vậy cùng khám phá chi tiết bên dưới nhé. 

Quần dài local brand đa dạng phong cách

Không thể chối bỏ sức mạnh của chiếc quần dài local brand trong thời trang đường phố. Tính ứng dụng và phong cách luôn là lý do xuất hiện trong mọi tủ đồ các bạn trẻ. Hiểu được tầm quan trọng này Davies không ngừng phát phiển đa dạng thiết kế pants local brand

- Mạnh mẽ với quần túi hộp local brand

Cảm hứng trang phục quân đội bắt đầu lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng thời trang, lúc này, kiểu dáng quần mạnh mẽ, cá tính như quần túi hộp trở thành món đồ được nhiều nam giới ưa chuộng trong nhiều bản phối đồ mang tinh thần thoải mái của mình. 

- Quần dài local brand Davies đơn giản với chất liệu dù.

Nếu quần kaki local brand chỉ thích hợp vào mùa đông thì sự lựa chọn tuyệt vời cho chiếc quần dài local brand là chất liệu dù. Đây cũng là items luôn được các bạn trẻ săn đón, đặc biệt luôn nằm trong top quần local brand nữ hay nam nên mua. Dù Micro luôn được Davies may kèm lớp lót tạo sự thoải mái.

Quần jeans local brand bền với chất liệu hiện đại. 

Được ghi danh là local brand bán quần jean skinny chất lượng mà bạn không thể bỏ qua. Những thiết kế quần jean local brand Davies có qui trình sản xuất  kỹ lưỡng từ đường khâu cho đến thiết kế với đa dạng mẫu mã cùng phương châm “không ngừng sáng tạo”. Các điểm nhấn được tạo từ phụ liệu Zipper hay khéo léo tạo các vết cát trong quần jean destroyed.

Quần short local brand Davies sở hữu các artwork độc đáo. 

Không thể bỏ qua quần short local brand Davies nếu bạn đang muốn làm mới tủ đồ. Không chỉ được nhắc đến với Top quần short local brand nên mua vì đa dạng phong cách, mà còn sở hữu hình độc đáo. 

Ngoài ra thay thế các hình in nhàm chán Davies còn sử dụng các phụ liệu như Tag su, chất liệu Polyester để tạo điểm chú ý nổi bật. 

Xem loạt chi tiết sản phẩm quần local brand đẹp bên trên và trọn cho mình một item tạo phong cách riêng thôi!!!

 

 

   


Hiển thị tất cả kết quả cho ""