Tại sao áo khoác bóng chày local brand Davies lọt top tìm kiếm. DAVIES BRAND ®

TẠI SAO ÁO KHOÁC BÓNG CHÀY LOCAL BRAND DAVIES LỌT TOP TÌM KIẾM.


Thuộc top item được ưa chuộng nhất trong thời gian gần đây áo khoác bóng chày local brand Davies cũng được săn đón cuồng nhiệt. Dòng sản phẩm varsity jacket Davies được đánh giá dù không chạy theo xu hướng với các phối màu trên thị trường nhưng vẫn mang một sức hút vượt thời gian. Cùng Davies điểm qua những lý do áo khoác bóng chày được các bạn nam nữ yêu thích nhé!!!
áo khoác bóng chày local brand đẹp
 

Áo khoác bóng chày sử dụng các phối màu dễ mang.

áo khoác bóng chày nam nữ đẹp

Varsity jacket hay còn gọi là Letterman jacket, mẫu áo khoác đang quay lại làm mưa làm gió từ nửa cuối năm 2020 đến nay chiếc áo khoác bóng chày đã vượt qua ranh giới của một món đồ thời trang xu hướng để trở thành một chiếc áo khoác thường ngày quen thuộc. Ví tính chất quen thuộc trên Davies đã lựa chọn gam màu chính - đen cho hầu hết tất cả các mẫu áo bóng chày đễ giúp các bạn dễ phối đồ. 

áo khoác bóng chày da đẹp

Varsity jacket có tay áo làm bằng chất liệu da là đặc trưng thường thấy, Davies tiếp tục phát triển theo hơi hướng hiện đại với các phối màu đẹp mắt khác như be hay xám dễ phối với các items khác.

áo bóng chày nam local brand đẹp

Áo khoác bóng chày local brand Davies - Grey Varsity Baseball Academy.

áo bóng chày nữ

Áo khoác bóng chày local brand Davies - Beige Varsity Baseball Academy.

Hình thêu tỉ mỉ định vị sự "đắt tiền" của chiếc áo khoác bóng chày.

Như xuất xứ của áo khoác bóng chày, những ai sở hữu sẽ được liệt vào thành phần “có số má” trong trường học. Áo khoác bóng chày Davies giữ nguyên phong cách thiết kế của varsity jacket với Chữ cái size lớn được thêu ngay trước ngực áo. 

áo bóng chày local brand varsity đẹp

Kỹ thuật thêu này đồng thời giải quyết nỗi lo bị phai màu hay bong tróc như hình in.

áo khoác bóng chày

áo khoác bomber da local brand nam

Áo khoác bóng chày local brand Davies sử dụng chất liệu dễ mang.

Áo khoác khoác bóng chày trên thị trường được thiết kế với nhiều chất liệu, nhưng Davies sử dụng chất liệu chính khaki nhằm giúp người mang được trong mọi điều kiện thời tiết.

áo khoác bóng chày local brand màu đen

Áo khoác bóng chày kaki phối tay be ấn tượng - Beige Varsity Baseball Academy.

áo khoác bóng chày Kaki

Áo khoác bóng chày phối tay da - Best seller của local brand Davies.

Bên cạnh đó Davies cũng đưa vào các chất liệu khác để làm mới dòng sản phẩm varsity jacket như chất liệu da được đặt ở vị trí tay áo, hay sử dụng thun gân đặt tại các vị trí bo tay áo hay cổ áo để tạo form dáng áo đẹp hơn.

Áo khoác bomer không chỉ đẹp mà còn mang giải pháp đến cho người mặc.

Tiêu chí sản xuất của sản phẩm Davies dựa trên: đẹp; bền và tiện lợi. Dựa vào tiêu chí sản xuất trên Davies không ngừng lắng nghe khách hàng để đưa vào những giải pháp  giúp người mang có trải nghiệm tuyệt vời hơn. Áo khoác bóng chày cũng không ngoại lệ, cùng Davies điểm qua xem nhé!!!

áo khoác bóng chày da local brand

Điểm đáng chú ý đầu tiên đó chính là chiếc túi áo trong. Nếu là một fans trung thành lấu năm sẽ nhận thấy rõ sự thay đổi này. 

Thứ hai đó chính là tăng độ bền của sản phẩm bằng đường may hai kim tỉ mỉ. Đặc biệt chú trọng vào các vị trị thường xuyên hoạt động mạnh như cổ áo hay thân tay áo.

áo khoác bóng chày nam local brandáo bomber thêu local brand đẹp

Đặc biệt tránh sự ma sát và tăng thêm sự thoải mái khi mang với một lớp lót mỏng được trang bị bên trong áo khoác bóng chày Davies.

áo khoác bomber local brand bóng chày

Còn lý do nào khác áo khoác bóng chày local brand Davies được bạn đánh giá cao thì cứ mạnh dạng để lại comment bên dưới nhé!!! Quan tâm dòng sản phẩm varsity jacket Davies muốn tìm hiểu chi tiết thì CLICK NGAY!!!


BÌNH LUẬN

Nhựt Duy

05/04/2021

Sốp có định ra áo bomer bóng chày chất da hoàn toàn hk ạ , 1 trong số local brand e thích lắm luôn giá oke la nhiều mẫu ra đều đều mà muốn hết lúa luôn.

Thái Thảo

05/04/2021

Mê chữ ê kéo dài với Davies luôn ó, cái áo khoác bomber da lần đầu tiên mua bame khen qua s trời lun. Chất dày với hình thêu đẹp dễ sợ.

Hoàng Thái

05/04/2021

Áo bomber thêu đẹp thiệt, nhìn xịn hơn hẳn hình in với giặt cũng không lo. chỉ có đều form áo bomber hơi nhỏ do đó là bạn nào 1m70 thì mang luôn XL cho đẹp nếu muốn rộng

Dung Nguyễn

05/04/2021

mua áo bomber dù đầu tiền Daviesism mang ổn áp dễ sợ luôn, thích nhất là chất liệu mang không nóng chi hết à. Mãi ủng hộ local brand Việt Nam


VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""