Local Brand Davies gây cơn địa chấn bằng bộ sưu tập mới Warrior DAVIES BRAND ®

WARRIOR COLLECTION ĐƯỢC "NHÀO NẶN" TỪ CẢM HỨNG VỀ TRANG PHỤC CHIẾN THUẬT.


Davies khiến các fans háo hức sau khi lộ diện một vài hình ảnh về BST mới đi kèm là những đặc tính khác biệt mà Warrior mang lại trong mỗi thiết kế. 

Top local brand HCM nên mua

Vì sao là WARRIOR mà không phải các chủ đề khác?

Ngày nay, với sự đa dạng của cuộc sống nếu muốn nổi bật bạn luôn phải trang bị bên mình những "vũ khí" thật thụ. Do đó, câu hỏi này được đội ngũ Davies nghĩ đến khi họ muốn tạo ra một sản phẩm mạnh mẽ nhưng bền bỉ để trang bị cho chính các [chiến binh] của Davies.

Những item "linh động" cho mọi hoạt động hàng ngày, cũng như phù hợp với mọi hoàn cảnh mà bạn có thể đến. Collection bao gồm các phiên bản jacket; wallet; t-shirt; short mang đậm phong cách streetwear của DAVIES.

Xem thử local brand Davies đã đem những tinh túy gì của techwear lên các thiết kế của BST lần này để tạo cơn địa chấn bất ngờ đến các fan của mình.

Đầu tiên phải nói đến chính là chất liệu. Ngoài những chất liệu chính cho từng thiết kế, Davies còn bổ sung thêm như phản quang gây sự cuốn hút – đây cũng chính là kiểu cách sắp đặt để làm nổi lên hiệu ứng khi sử dụng ánh đèn Flash trong điều kiện ánh sáng thấp dễ dàng tìm thấy đối tượng sở hữu. Hay chất liệu Plastic cho những chiếc túi đeo chéo mang tính thẩm mỹ mới lạ hơn. 

Khẳng định giá trị Davies mang lại, tập trung vào trải nghiệm tốt nhất về chất lượng của sản phẩm. Do đó, hầu hết các vị trí cố định điều được trang bị các phụ liệu độc đáo và chắc chắn như buckle strap; waterproof zipper, velcro hay dây rút. 

Thời điểm trước đó, Davies đã thực sự gây hoảng loạn với liên tiếp tung ra các hình ảnh artwork độc đáo để phục vụ nhu cầu mua sắm đón Xuân của các homies. Thì đến với Warrior Collection, Davies đã chấn an các bạn trẻ vì sự nhiễu loạn của các hình ảnh bằng sự thay đổi đơn thuần là tên thương hiệu đơn giản với điều chỉnh font chữ phù hợp chủ đề WARRIOR. 

Shop bán quần áo streetwear local brand Hà Nội

Cùng điểm qua một số item nổi bật của Collection này nhé.

Áo khoác dù techwear local brand Davies

Chiếc áo khoác streetwear mang đậm cảm hứng từ những chiếc Jacket chiến thuật, khi trang bị chi tiết Zipper Box kèm với chi tiết phản quang lạ mắt được đặt vị trí cánh tay. Tính ứng dụng cũng được đề cao trong thiết kế bằng các chiếc túi. Ngoài sử dụng chất liệu chính là dù mero, jacket còn được trang bị một lớp lót mỏng polyester để thoải mái trong hoạt động. 

Quần dù street style Warrior short localbrand Davies

Quần short Warrior tích hợp các tính năng được ứng dụng như một thiết bị nơi có thể chứa đựng "kho vũ khí" bởi những chiếc túi. Bên cạnh đó điểm qua chi tiết gây ấn tượng bao gồm: tại điểm "mở khóa" bằng arm-strap, và chi tiết phát sáng bằng Flash kích thích thị giác.

Ví local brand phản quang kèm keychain

Warrior Wallet thiết bị tránh sự tấn công bên ngoài mà các bạn trẻ cần sở hữu. Ưu điểm được các Davies ấn tượng, Keychain được gắn kèm trong sản phẩm để đảm bảo thiết bị luôn bên cạnh. Bạn vẫn có thể tháo rời nó để tận dụng vào các việc khác, tiện dụng quá đúng không?. Các ngăn hợp lý và tinh chỉnh để giúp cho việc tối đa hóa lượng ngăn nhưng vẫn giữ được độ thẩm mỹ cũng như độ dày vừa phải nhất của chiếc ví này.

Cuối cùng là một phân khúc không thể tách rời khỏi văn hoá thời trang giới trẻ, Pocket - túi đeo chéo MB đã nghiễm nhiên trở thành một item vô cùng quan trọng trong set đồ của mọi bag-lover. Đây cũng là thiết bị cuối cùng để tạo nên một outfit hoàn hào cho các bạn trẻ theo đuổi phong cách streetwear. 

Túi đeo chéo local brand HCM  

 

Phiên bản Mini Pocket

 

Kích thước được các bạn nam yêu chuộng, mang sự mạnh mẽ hơn Two-Pocket MB.
Sau một vài ngày ra mắt, BST Warrior đã nhanh chóng chiếm lấy tình cảm của các bạn trẻ bởi tinh thần mang năng lượng mới được thể hiện từ chủ đề đến thiết kế của đội ngũ Davies. 

Bạn đã sẵng sàng trang bị cho mình những [vũ khí] thực thụ để trở thành một chiến binh mạnh mẽ. Click here!

 

 
THAM KHẢO SẢN PHẨM
 
330.000₫
 
450.000₫
 
230.000₫
 
350.000₫
 
330.000₫
 

BÌNH LUẬN

Aokiaha

04/04/2020

Quần short của local brand này khá ổn

DARKSIDE

03/04/2020

Áo khoác mang phong cách techwear rất ổn. Davies nên theo phong cách này, trước kia mình cũng đã sử dụng áo khoác dù dòng DVSL. Mong sớm hồi sinh.

Tuấn anh

02/04/2020

Áo khoác dù rẻ và đẹp. Một local brand của VIệt Nam rất đáng tiền


VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""